24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Để có thế sở hữu nhân vật xịn trong Genshin Impact game thủ Việt lập tới tận chục acc

3 min read

Genshin Impact sau khi ra mắt đã làm điên loạn cộng đồng game thủ không hcir Việt Nam mà còn cả quốc tế. Với một giao diện lối chơi vô cùng đẹp lại có chiều sâu. Đặc biệt game miễn phí 100%, Genshin Impact  là game thực sự không thể bỏ qua trong thời gian cuối năm 2020.

Một trong những tính năng cực kì nổi trội của Genshin Impact  chính là sực kết hợp giữa nhiều nhân vật để tạo ra tổ hợp mạnh. Nhân vật càng khỏe, càng xịn có nghĩa là đội bạn sẽ càng mạnh. Và để kiếm được nhiều nhân vật xịn, game thủ sẽ phải thực hiện một thao tác gọi là “cầu nguyện”. Mỗi gói “cầu nguyện” sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ nhân vật cho đến vũ khí và nguyên liệu. Tùy vào độ hên xui của mội người mà kết quả “cầu nguyện” sẽ khác nhau, từ siêu lởm cho đến cực kỳ xịn xò.

Vì thế mà hàng nghìn game thủ đồng loại thi nhau tạo nhiều tài khoản để mong có thể nhận được nhân vật xịn xò. Thậm chí, có người chơi đã lập hàng chục tài khoản khác nhau tới khi nào nhận được nhân vật xịn mới thôi. . Các hot girl, hot boy được săn đón nhiều nhất hiện này có thể kể tên như Venti, Diluc, Jean, QiQi, Mona…

Được biết, Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất được phát triển bởi Mihoyo, cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trên toàn cầu.

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Ở thời điểm hiện tại, game đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Mobile.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.