2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cách nhận mũ Halloween và Giáng Sinh trong Among Us

2 min read

Chắc hẳn trong quá trình chơi Among Us, bạn đã từng gặp được nhiều người có trang phục độc đáo như mũ bí ngô, mũ hải tặc hay mặt nạ Jason Voorhees. Trông rất ngầu phải không? Vậy làm sao để sở hữu chúng, cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Đây là hệ thống skin đặc biệt được nhà phát hành Among Us cho ra mắt vào sự kiện cuối năm. Bộ sưu tập này gồm: mũ cánh dơi, mũ hải tặc, đầu Mohawk, mũ bí ngô, mũ phù thủy, tai sói, mặt nạ Jason Voorhees….

Đã có rất nhiều game thủ Among Us đã lỡ sự kiện này trong dịp cuối năm ngoái. Nhưng bạn cũng sẽ không cần hối tiếc vì năm ngoái đã bỏ lỡ bởi bạn có thể lấy bù. Chỉ cần một chút mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có thể sở hữu skin đầy thú vị này rồi.

Cách thức ở đây cực kỳ đơn giản, đó là bạn chỉ cần thay đổi ngày giờ ở điện thoại (hoặc PC) trở về thời điểm sự kiện; ví dụ 31/10/2019 (để nhận quà Halloween) hay 25/12/2019 (nhận quà Giáng Sinh). Sau khi thoát game và đăng nhập lại, bạn sẽ nhận được đầy đủ quả của các sự kiện này.

Sau khi nhận xong quà tặng, các bạn hãy thoát game và sửa lại ngày giờ để thiết bị của mình hoạt động bình thường. Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng Among Us.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.