22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Top 4 tựa game miễn phí cực đã mà chỉ cần máy có cấu hình bình dân đã thỏa sức chơi

3 min read

Đối với một vài game thủ còn nghèo đang sử dụng những dòng máy hết thời với cấu hình đơn giản. Đây là một vài gợi ý game dành cho các game thủ đam mê game.

1. PAKO CARAVAN

Tiếp tục là một phần game khác từ tựa game PAKO đình đám. Nhưng thay vì lối chơi ở Pako Caravan bạn cần phải thu thập các xe trên đường vào đoàn xe của mình. Đơn giản thì đây là phiên bản màu sắc của rắn săn mồi trên điện thoại Nokia. Game còn có tính năng nhảy để người chơi có thể nhảy qua các chương ngại vật trước mắt.

2. Trials Frontier

Trials Frontier lấy bối cảnh là khu vực miền Tây hoang tàn bởi sự sụp đổ của vũ trụ và nền văn minh nhân loại. Người chơi sẽ cùng với chiếc mô tô thực hiện hành trình đua xe với các đối thủ trên khắp thế giới. Đồng thời khám phá những nhân vật kỳ lạ trên đường đua. Các màn nhào lộn nguy hiểm chắc chắn sẽ gây hào hứng với bất cứ game thủ nào.

3. Fetch Mobile

Fetch Mobile là sự kết hợp giữa hai thế giới khác nhau. Ở một thế giới này, người chơi sẽ phải giải những câu đố nhằm đi tiếp trên con đường phiêu lưu của mình. Đối với thế giới còn lại trông giống như một cuốn truyện tranh, nơi cha mẹ và bé có thể theo dõi cốt truyện nhằm giáo dục con cái của mình. Thực tế thấy rằng, Fetch ở phương diện nào đó có thể khá giống một bộ phim của Pixar, bắt mắt, cốt truyện lôi cuốn, và đầy tính giáo dục.

4. Shadow of Death 2

Shadow of Death 2 thuộc thể loại game mobile hành động kết hợp nhập vai dành cho nền tảng di động. Nối tiếp sự thành công từ phần 1, SOD 2 kế thừa lối chơi chặt chém điên cuồng 2D thuần thúy. Kết hợp với đó là dàn kĩ năng nhân vật mãn nhãn cùng quái đa dạng tạo lên phần 2 của tựa game này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn