19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Blood Chaos M – MMORPG Hàn Quốc sẽ chính thức được phát hành trong thời gian sắp tới tại Việt Nam

2 min read

Một loại trò chơi mới tanh của Hàn Quốc sắp tới sẽ được thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Dự kiến trò chơi này sẽ ra mắt người chơi trong nước vào cuối năm 2020. Sản phẩm đã được một đơn vị đại diện phân phối của Việt Nam sở hữu và đã xác nhận nguồn tin. 

Game mobile này cho phép người chơi nhập vai vào các class nhân vật và tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC. Bạn có thể gặp gỡ cùng nhiều người chơi khác trên một bản đồ và có thể phối hợp cùng với họ chiến đấu vượt qua những thử thách từ các hoạt động Co-op.

Game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thỏa mãn nhất với bản đồ họa 3D siêu đỉnh. Sẽ khiến bạn có thể đắm chìm trong những trận PvP rực lửa với hiệu ứng cực kỳ bắt mắt. Những khung cảnh phương tây đầy lãng mạn.

Trong khi đó, hoạt động PvP của trò chơi này cũng là điểm nhấn. Mỗi bên sẽ có sự tham gia của 30 người, tổng số người trong chiến trường là 60 game thủ. Cuộc hỗn chiến công phe lẫn nhau sẽ tạo nên sự sôi động, hào khí ngút trời.

Trò chơi khi về Việt Nam sẽ được đội ngũ chuyên môn nhà phát hành thực hiện Việt hoá giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh. Sau đó, bạn có thể đăng ký để báo danh chuẩn bị tham gia game.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn