20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Big Update lớn nhất của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode cực HOT

3 min read

Vào sáng ngày 4/11, Tam Quốc Tốc Chiến – tựa game “Tam Quốc Đệ Nhất Đông Vui” đã tung ra bản cập nhật mới nhất mang tên Giang Sơn Mỹ Nhân, kèm theo rất nhiều thay đổi mới đáng chú ý…

Không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu hơn, bản cập nhật Giang Sơn Mỹ Nhân của Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức cập bến. Đây là lần Big Update rất lớn, đi kèm vô số tính năng, sửa đổi và đặc biệt, một vị tướng SSS hoàn toàn mới – Chiến Thần Lữ Bố. Giang Sơn Mỹ Nhân hứa hẹn sẽ đem đến nhiều biến hóa trong cách xây dựng meta chiến thuật của cộng đồng game thủ.

Một trong những điểm sáng của lần cập nhật này chính là màn “debut” của Chiến Thần Lữ Bố và cơ chế Danh Tướng Bổ Sung. Nếu như Chiến Thần Lữ Bố là vị tướng SSS chuyên… công kích, sở hữu khả năng buff tấn công cho bản thân và toàn đội hình thì Danh Tướng Bổ Sung lại là cơ chế giúp người chơi “lật kèo” trong chớp mắt.

Cụ thể, ngoài các tướng hỗ trợ “share chỉ số” đã có sẵn, Danh Tướng Bổ Sung là 2 vị trí có thể triệu hồi ngay lập tức vào trận đấu nếu có tướng chính bất kỳ gục ngã. Hiểu đơn giản hơn, trận chiến giờ đây đã không còn gói gọn ở chỉ 4 vs 4 mà là 6 vs 6. Người chơi sẽ cần những lựa chọn thật khéo léo để có thể xoay chuyển tình thế ở những phút giao tranh cuối cùng.

Đó là còn chưa kể tới hàng loạt tính năng thú vị như Thí Luyện Ác Mộng, hoạt động liên server Hộ Tống Mỹ Nhân, cơ chế mới Thiên Phú Tướng… Tất cả đều góp phần thổi làn gió tươi mới cho gameplay của Tam Quốc Tốc Chiến, để những trận đấu trí ngày càng “hack não” hơn bao giờ hết.

Để chào mừng bản cập nhật lần này, BQT Tam Quốc Tốc Chiến xin dành tặng 2000 bạn đọc nhanh tay nhất bộ Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Lệnh Chiêu Tinh Anh*10

– Thuốc Thể Lực I x20

– Đá Hồn x100

– Đá Tinh Luyện III x100

– Hộp Ngọc x10

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 30/11/2020)

Đừng quên vẫn còn rất nhiều phần quà khác đang được tặng FREE trên fanpage Tam Quốc Tốc Chiến

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn