24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Những sự khác biệt không hề nhỏ khiến các game thủ Liên Quân dễ bỡ ngỡ khi chơi Liên Minh Tốc Chiến

4 min read

Dù có thể là cao thủ trăm sao bên Liên Quân thì cũng không có nghĩa sẽ trở thành “pro” của LMHT: Tốc Chiến. Cùng xem lý do vì sao nhé!!

Cho tới trước khi Liên Minh Tốc Chiến được phát hành thì Liên Quân vẫn là một trong số những tựa game MOBA nổi tiếng bậc nhất trên nền tảng di động tại thị trường Việt Nam. Nếu như không muốn nói là “thống trị” khi hàng loạt các sản phẩm cùng thể loại khác cứ đến rồi đi mà chẳng thể cạnh tranh được.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện diễn ra trước ngày 27/10 năm nay, còn bây giờ, đối thủ đáng gờm nhất của Liên Quân đã chính thức xuất hiện. Vậy hãy cùng xem, sự khác biệt đậm chất hardcore giữa Liên Minh Tốc Chiến và Liên Quân Mobile là gì. Vì sao  mà nhiều cao thủ trăm sao bên Liên Quân cũng có thể bị “sang chấn” khi chơi như vậy nhé?

Tuy phải chờ đợi tới tận tháng 12 nhưng ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt vẫn có thể trải nghiệm trước LMHT: Tốc Chiến với chỉ một vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn của bài viết dưới đây:

Đây chắc chắn là một trong số những sự khác biệt đầu tiên. Với game thủ Liên Quân, họ đã quen với tất cả các tướng chỉ có ba kỹ năng cùng với một nội tại tự động kích hoạt chứ không cần thiết phải “sờ tay” vào. Nhưng với Liên Minh: Tốc Chiến thì lại hoàn toàn khác khi tướng có tới tận bốn chiêu thức kết hợp với một nội tại. Tất cả bộ chiêu thức này đều được kế thừa từ phiên bản PC, và đương nhiên sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với nền tảng di động.

Do vậy, điều khiển tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến đương nhiên sẽ khó hơn và phức tạp hơn, đặc biệt với những ai chưa từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ phải học cách làm quen với bộ kỹ năng của từng tướng.

Không thể mua đồ khi trên đường

Game thủ Liên Quân đã quá quen với việc đủ tiền là “auto” mua đồ ngay trên đường, thậm chí cả khi combat và ngay lập tức sức mạnh sẽ gia tăng đáng kể.  Nhưng với Liên Minh: Tốc Chiến thì lại khác, người chơi phải về bệ đá cổ mới có thể mua được trang bị. Sự khác biệt này khiến cho game thủ Liên Minh: Tốc Chiến phải tính toán thời gian để biến về nhằm không bị “miss turn” lính cũng như làm sao để ra vào giao tranh cho hợp lý.

Hệ thống Rồng khác biệt

Trong Liên Quân, game thủ sẽ chỉ gặp có hai “con rồng” nhưng với Liên Minh: Tốc Chiến thì có tới bốn loại rồng nguyên tố để cung cấp bùa lợi sức mạnh bao gồm: Đất, Lửa, Gió và Nước. Mỗi loại rồng sau khi bị kết liễu sẽ cho người chơi và đồng đội một loại bùa khác nhau.

Nếu một đội đoạt được cả bốn con rồng trong một game thì cả team sẽ nhận được linh hồn rồng và xuất hiện thêm Rồng Ngàn Tuổi. Rồng Ngàn Tuổi mang lại cho cả đội lợi thế cực kỳ lớn khi “combat tổng”. Với hệ thống Rồng nguyên tố này, game thủ sẽ phải tính toán cũng như sẽ tạo nên các pha giao tranh cực kỳ ác liệt. Đó cũng là tính năng khác biệt rất nhiều so với Liên Quân Mobile.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.