26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Among Us sắp có bản đồ mới, nhìn qua như tàu bay của tổ chức S.H.I.E.L.D trong Avengers, khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú

3 min read

Among Us là cái tên đang làm mưa làm gió khắp các bản xếp hạng người chơi gần đây. Đây cũng chính là nơi đào tạo các diễn viên tương lai với tài năng mồm điêu. Đên với tựa game này bạn cần tìm và loại bỏ tên phản bội đang lẩn trốn trong phi thuyền trước, khi hắn làm gỏi cả đội.

Và mới đây tài khoản Twitter chính của Among Us đã đăng hình ảnh mới với lời bật mí về một bản đồ mới. Hình ảnh cho thấy phần boong điều khiển của một con tàu, ghế thuyền trưởng và các bảng điều khiển khác nhau. Chắc chắn đây cũng là một nơi quan trọng của các nhiệm vụ cho crewmate. Khác với các bản đồ trước, có thể thấy trong bản đồ này sử dụng tông màu sáng của nắng chứ không còn u tối nữa.

Thông tin này đã làm nhiều fan của tựa game này cảm thấy vô cùng phấn khích và không thể chờ cho đến lúc được chơi thử. Một số khác tinh ý nhận ra có nét tương đồng với boong tàu của chiếc tàu bay khổng lồ trong loạt phim Avengers. Ngay trong Avengers phần một đã xuất hiện hình ảnh chiếc tàu bay này và bên trong phần điều khiển cũng có một khoảng như vậy. Liệu rằng ý tưởng của bản đồ nay có chủ đích hay là tình cờ.

Among Us vẫn đang liên tục cải thiện cùng với làm mới mẻ trò chơi để tạo cho game thủ có trải nghiệm tốt nhất. Vì thế số lượng người chơi cũng như người theo dõi cũng không có dấu hiệu tụt giảm từ khi Among Us tạo ra cơn sóng đến nay. Quả thật đúng đắn khi InnerSloth quyết định bỏ hẳn dự án phần hai để đầu tư thời gian và nhân lực để phát triển phần game chính này. Tham vọng lớn hơn của họ còn là hạng mục The Game Awards tại tháng 12 sắp tới, với những sự đổi mới không ngừng này chắc chắn Among Us sẽ có cơ hội được xướng tên tại một hạng mục nào đó.

Phát triền và ra mắt từ năm 2018, nhưng mãi đến 2020 Among Us với “gặp thời”. Điều này khiến cho cả nhà phát triển còn cảm thấy phải ngỡ ngàng. Among Us có 18,4 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động trong tháng 8, chỉ sau đó là 41,9 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động khác trong tháng 9. Nó cũng tăng vọt bảng xếp hạng Steam, cùng với các trò chơi AAA lớn hơn được phát hành gần đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn