24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game nhập vai Giang Hồ Tu Tiên đã ấn định ngày ra mắt, game thủ ‘bùng nổ’ ngóng chờ!

3 min read

Sau hàng loạt thông tin nhá hàng hấp dẫn cùng với sự kiện trải nghiệm trước bản Alpha Test. Cuối cùng game nhập vai Giang Hồ Tu Tiên đã chính thức ấn định ngày ra game vào 10h ngày 21/11/2020 tới đây.

Sở hữu đồ họa 3D chất lượng, gameplay vô cùng lôi cuốn, cộng thêm cốt truyện dung hợp cả 2 thế giới kiếm hiệp và tiên hiệp đầy mới lạ. Game được cộng đồng game thủ đánh giá là một sản phẩm nổi bật. Hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió nửa cuối năm 2020.

Là một sản phẩm nhập vai cày cuốc PK tự do, nên không thể không nhắc đến Giang Hồ Tu Tiên với lối chơi PvP khốc liệt xuyên suốt 24 giờ với những trận chiến cá nhân hay những đấu trường rực lửa trăm ngàn người hòng tranh giành lãnh địa.

Bên cạnh đó là những tính năng nêu cao cộng đồng cực kỳ hấp dẫn như khiêu chiến Boss, Khiêu chiến Phó Bản, Vận tiêu, Gia tộc và đặc biệt là tính năng Thế lực chiến vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả người chơi khó tính nhất.

Chưa dừng lại ở đó, với mỗi một lượt đăng nhập và bình chọn thế lực Chính – Tà được tái hiện trên trang landing sẽ giúp người chơi nhận ngay về tay rất nhiều loại giftcode giá trị, không thể bỏ lỡ!

Như vậy chỉ còn ít ngày nữa là game mobile Giang Hồ Tu Tiên sẽ chính thức ra mắt người chơi. Đây còn được xem là dịp hiếm có để cho cộng đồng game thủ yêu mến dòng game MMORPG nói chung và những người yêu thích cả đề tài Kiếm hiệp, Tiên hiệp được dịp ngồi chung lại với nhau. Hãy chọn ngay cho mình một class và sẵn sàng lăn xả trong những chiến trường khốc khốc liệt cũng như đắm mình trong thế giới ảo hóa võ lâm hoàn mỹ của Giang Hồ Tu Tiên nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.