28 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Genshin Impact nhận được tận 2 đề cử The Game Awards 2020

3 min read

Trò chơi Genshin Impact (Nguyên Thần) của miHoYo đã được 2 đề cử cho 2 hạng mục game trong khuôn khổ giải The Game Awards. Quả là một thành công ngoài mong đợi của nhà sản xuất game.

Genshin Impact một lần nữa lại là tâm điểm chú ý khi là trò chơi Trung Quốc được đề cử 2 hạng mục giải thưởng The Game Awards 2020 (TGA 2020).

Vào ngày 19 tháng 11, danh sách đề cử TGA 2020 đã được công bố. Genshin Impact (Nguyên Thần) của miHoYo (Thượng Hải, Trung Quốc) đã giành được 2 đề cử cho hạng mục Game mobile hay nhất và Game nhập vai hay nhất.

Đây là điều có thể không làm cho nhiều người ngạc nhiên bởi trò chơi này khi ra mắt vào ngày 28/09 đã tạo nên một cơn sốt thực sự. Chỉ trong 1 tuần phát hành, game thu về 60 triệu USD, vượt qua cả PUBG Mobile và nhiều trò chơi di động đình đám khác.

Trên thực tế, trước đây đã có rất nhiều dự đoán về việc trò chơi MMORPG này sẽ đoạt giải TGA . Cách đây vài ngày, tựa game đa nền tảng của miHoYo, Genshin Impact, vừa được đề cử cho giải thưởng khác là Golden Plume Award (giải thưởng của Trung Quốc) cho Game hay nhất năm.

Đối với hai đề cử của TGA, cuộc thảo luận trong cộng đồng game thủ diễn ra rất sôi nổi. Nhìn chung, nhiều người đoán định sản phẩm sẽ đoạt giải Game mobile hay nhất nhiều hơn khả năng của giải thưởng Game nhập vai hay nhất.

Một số trò chơi được cho là đối thủ cạnh tranh gay gắt với trò chơi đến từ Trung Quốc như Among Us, Call of Duty: Mobile, Legends of Runeterra và Pokémon Cafe Mix.

Trong khi một số game nhập vai được cho là đối thủ với trò chơi Nguyên Thần là Final Fantasy 7: Remake, Persona 5: The Royal, Wasteland 3 và Yakuza: Like a Dragon.

Theo giới quan sát, sự phong phú của lối chơi và sự đổi mới của Call of Duty: Mobile có thể cạnh tranh với Genshin Impact. Mặc dù Among Us là tựa game rất xuất sắc, nhưng trò chơi này không phải tuyệt vời.

Dù kết quả cuối cùng ra sao song các chuyên gia nhận định việc tựa game của miHoYo có được 2 đề cử của TGA 2020 đã là một thành tựu đáng ghi nhận.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.