30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Zynga chuẩn bị phát hành Merge Dragons tại Trung Quốc

3 min read

Zynga cho biết họ có kế hoạch ra mắt Merge Dragons Mobile tại Trung Quốc và đã nhận được một số ý kiến quan trọng để tiến hành.

Các nhà quản lý của Trung Quốc sẽ chỉ cho phép các trò chơi được sản xuất bên ngoài được ra mắt tại đây nếu họ trải qua quá trình chứng nhận được giấy phép xuất bản ISBN (số tiêu chuẩn quốc tế) từ Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Quốc gia (NPPA).

Merge Dragons đã nhận được giấy phép phát hành và chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay. Được sản xuất bởi Gram Games, game hiện là trò chơi giải đố phổ biến ở thị trường nước ngoài mang đến cơ chế chơi “hợp nhất” thú vị. Game sẽ được phát hành trên iOS và Android với giao diện tiếng Trung giản thể.

Merge Dragons sẽ tham gia các trò chơi khác trong danh mục Game phát hành nước ngoài của Zynga, có sẵn để tải xuống ở Trung Quốc, kế thừa từ các trò chơi hypercasual phổ biến từ Rollic Games, Hair Challenge và Blob Runner 3D. Merge Dragons đã đạt khoảng 61,5 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu, theo công ty đo lường SensorTower.

Trò chơi thiết kế với giao diện 2D đơn giản, dễ dàng thao tác cũng như hình ảnh thiết kế đơn giản, màu sắc hài hoà cân đối.

Tin tức này được đưa ra sau các sáng kiến chiến lược khác củng cố Zynga ở Đông Á, bao gồm thỏa thuận được công bố gần đây để mua lại StarLark với giá 525 triệu USD. Nhà phát triển có trụ sở tại Trung Quốc tạo ra trò chơi golf trên mobile phát triển nhanh và lớn thứ hai trên thế giới, Golf Rival.

Bernard Kim, Chủ tịch phát hành Zynga, cho biết trong một email rằng công ty hy vọng Merge Dragons sẽ phát triển tốt ở thị trường Trung Quốc, giống như ở các vùng lãnh thổ khác.

Ông lưu ý rằng động lực thị trường khác với những nơi khác trên thế giới và việc ra mắt trò chơi đòi hỏi một đối tác xuất bản địa phương. Trong trường hợp này, Zynga cùng MyGamez làm đối tác.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.