2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Xuất hiện trùm cuối to nhất làng game thế giới, trải dài khắp một bản đồ

3 min read

Nổi tiếng là trò chơi kế cận của Elden Ring, Armored Core 6 từ phía FromSoftware cũng đang dần chứng tỏ bản thân không hề thua kém với người tiền bối và trở thành một trong những bom tấn đáng để chơi nhất trong năm 2023. Dẫu cho phong cách, thể loại đã không còn mới lạ, thế nhưng trò chơi này vẫn tạo được những dấu ấn của riêng mình, mà một trong số đó chính là hệ thống trùm cuối, boss cực kỳ đã mắt, ấn tượng. Nổi bật trong đó phải kể tới Ice Worm – con boss có kích thước đang gây ngỡ ngàng cả làng game thế giới.

Xuất hiện trùm cuối to nhất làng game thế giới, trải dài khắp một bản đồ  - Ảnh 1.

Sở dĩ nói như vậy vì tuy không có quá nhiều sự đặc biệt, thế nhưng nếu chỉ tính về mặt kích thước, Ice Worm đủ để khiến tất cả phải kinh ngạc. Cụ thể, nằm trên một đường thẳng, con sâu khổng lồ này sẽ trải dài suốt từ địa điểm First Step cho tới lâu đài Castle Morne trên bán đảo Weeping cách đó cả một khu vực dài. Điều này có nghĩa là chiều dài của Ice Worm vắt ngang trên hai khu vực của bản đồ và thậm chí, người chơi còn phải mất tương đối nhiều thời gian để di chuyển tới phần đuôi và đầu của con sâu này. Xét cho cùng, kích thước của người chơi cũng chỉ ngang với những chiếc răng nhọn của nó mà thôi.

Xuất hiện trùm cuối to nhất làng game thế giới, trải dài khắp một bản đồ  - Ảnh 2.

Và tất nhiên, tỷ lệ thuận với kích thước của mình, Ice Worm cũng không phải là một đối thủ dễ chịu với người chơi. Bằng chứng là việc người chơi Armored Core 6 sẽ phải trang bị đủ các loại vũ khí tối tân, hiện đại để dụ Ice Worm chui ra khỏi mặt đất, cũng như phải giữ timing chuẩn để né các đòn tấn công khi quái vật này chỉ còn khoảng 1/3 lượng máu.

Xuất hiện trùm cuối to nhất làng game thế giới, trải dài khắp một bản đồ  - Ảnh 3.

Dẫu rằng không phải là quái vật đáng sợ nhất trong Armored Core 6, thế nhưng kích thước của Ice Worm thì có lẽ đủ để ghi vào kỷ lục của làng game thế giới. Ngoài ra, cũng phải dành một lời khen tặng đối với đội ngũ phát triển của FromSoftware, khi với ngân sách cùng nhân lực hạn chế, họ vẫn có thể tạo ra những bom tấn, siêu phẩm đáng để khen ngợi như Elden Ring trong năm 2022 và Armored Core 6 của năm nay.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.