20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Xuất hiện game bom tấn lấy cảm hứng từ manhwa hot nhất hiện tại, cũng gacha như Genshin Impact

3 min read

Bộ manhwa nổi tiếng Solo Leveling đã thu hút được một làn sóng người hâm mộ cực kỳ đông đảo ngay từ khi mới ra mắt. Thậm chí, với việc được chuyển thể thành phiên bản anime, số lượng người theo dõi Solo Leveling còn đang có dấu hiệu tăng lên theo cấp số nhân và cũng dễ hiểu khi tác phẩm này được bình chọn là anime hay nhất năm 2023 vừa qua. Và tới đây, thêm một thông tin không thể vui hơn cho các game thủ, khi một dự án game chuyển thể của bộ manhwa này cũng đang dần thành hình.

photo-1712365382510

Theo đó, dự án ấy mang tên Solo Leveling: Arise và sẽ được phát hành trên toàn cầu thông qua hai nền tảng phổ biến nhất, PC và mobile. Solo Leveling: Arise được giới thiệu là một game nhập vai hành động bao gồm tất cả các tính năng gacha điển hình tương tự như Genshin Impact vậy. Các game thủ sẽ vào vai Sung Jinwoo, nhân vật chính của Solo Leveling và giống như câu chuyện trong manhwa, chúng ta sẽ dõi theo hành trình của anh chàng từ thợ săn yếu nhất mọi thời đại trở thành thợ săn giỏi nhất thế giới.

Xuất hiện game bom tấn lấy cảm hứng từ manhwa hot nhất hiện tại, cũng gacha như Genshin Impact - Ảnh 2.

Khám phá các thế giới khác nhau, vượt qua những cánh cổng đầy thách thức, các game thủ cùng đội nhóm của mình sẽ tham gia vào nhiều trận chiến với nhịp độ dồn dập khác nhau và qua đó, tiêu diệt kẻ thù, nâng cấp độ cho bản thân cũng như kiếm được nhiều vật phẩm và vũ khí khác nhau và sở hữu các bộ kỹ năng mới. Với việc tập cuối cùng của bộ anime đình đám đã lên sóng vào ngày 31/3 vừa qua, nhiều khả năng các nhà phát triển sẽ cố gắng ra mắt sớm để tận dụng thành công cũng như ảnh hưởng tích cực từ bộ anime này.

photo-1712365670919

Hiện tại, Solo Leveling: Arise vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, các game thủ có thể đăng ký trước Solo Leveling: Arise trong khi chờ đợi và kiếm phần thưởng trong trò chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn