17 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

World War Armies – Game chiến lược chủ đề Thế chiến 2 chính thức ra mắt

3 min read

Sau một thời gian thử nghiệm và đăng ký trước thành công, nhà phát triển độc lập Hypemasters đã thông báo rằng World War Armies hiện đã có mặt trên toàn thế giới trên Android và iOS. World War Armies, game thể loại chiến lược thời gian thực hiện hoàn toàn có thể tải về miễn phí để trải nghiệm.

Trong game người chơi sẽ phải tham gia chiến đấu với nhiều kẻ thù trong thế chiến thứ 2, người chơi sẽ phảisử dụng tài điều binh khiển tướng của bạn để kiểm soát, giành lấy các cứ điểm quan trọng để chiến thắng kẻ thù. Mang đến các tính năng nâng cao của thể loại RTS trên PC như Company of Heroes và Steel Division, đồng thời cho phép trải nghiệm cùng nhiều người chơi khác.

World War Armies hiện đã có mặt trên toàn thế giới trên Android và iOS.

Game sở hữu nhiều đơn vị hỏa lực chính hiệu trong Thế chiến II, bao gồm nhiều đơn vị lính khác nhau như bộ binh, pháo binh, không binh tiêm kích, thuỷ binh, bạn phải kết hợp các đơn vị này lại, chỉ huy để dẫn dắt Hoa Kỳ, Đức hoặc Liên Xô giành chiến thắng trong phần chơi chiến dịch.

Chế độ huấn luyện trong World Battle Armies sẽ mang đến cho người chơi các phân cảnh hành động PvP đầy kịch tính trong chế độ giao tranh.

Chế độ huấn luyện trong World Battle Armies sẽ mang đến cho người chơi các phân cảnh hành động PvP đầy kịch tính trong chế độ giao tranh. Nơi mà người chơi có thể tận dụng chiến lợi phẩm để nâng cấp đơn vị, sức mạnh vũ trang cho phe của mình. Cả người chơi mới hay game thủ dày dạn kinh nghiệm đều có thể mua thẻ Battlepass để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn ngay từ giai đoạn đầu trong game

Riêng phiên bản quốc tế của World War Armies sẽ mang đến một phe hoàn toàn mới cũng như một số cải tiến, bao gồm các mô hình đơn vị mới, cùng nhiều animation chiến đấu đa dạng. World War Armies cung cấp hàng loạt phụ kiện để bổ sung cho vũ khí, giáp của người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, đủ sức để gánh chịu trong nhiều chế độ thử thách.

Mỗi chiến trường lấy cảm hứng từ Thế chiến II được mô tả theo cách giống như game bàn cờ chiến tranh trong các bảo tàng lịch sử thế giới vậy. Điều này giúp các nhà phát triển đạt được mục tiêu lấy lại cái hồn của những game chiến thuật thời gian thực năm nào trên PC cũ kỹ, tái hiện chân thực các trận đánh hoành tráng trong game. Tựa game hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm, mọi thông tin đều sẽ liên tục được cậpt nhật trên trang chủ của tựa game ở đường link bên dưới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.