17 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Infinity Souls – Game nhập vai Anime vừa ra mắt cho Android, iOS

3 min read

Infinity Souls là một game nhập vai di động dành cho thị trường châu Á, đặc biệt dành cho thị trường Nhật Bản. Hiện vẫn không có thông tin về bản phát hành toàn cầu. Câu chuyện kể về tương lai gần, nơi loài người nhận được nhiều lợi ích từ tiến bộ công nghệ. Nhưng có rất nhiều tội phạm mạng và nhóm nhân viên của bạn luôn sẵn sàng trợ giúp. Bạn sẽ trở thành chỉ huy của những cô gái xinh đẹp và bắt đầu nhiệm vụ diệt trừ các tổ chức nguy hiểm này.

Infinity Souls game nhập vai Anime ra mắt ngày 30/06

Chi tiết về lối chơi chưa được đưa ra, nhưng theo một số người dùng TapTap cho rằng Infinity Souls sẽ có nhiều nét tương đồng với Soul Worker về mặt thiết kế môi trường và gameplay. Khả năng rất cao game sẽ mang nhịp độ hành động nhanh, cùng với hàng loạt kỹ năng để người chơi tự do phối hợp tạo ra các chuỗi đòn đánh đầy ngẫu hứng.

Khả năng rất cao game sẽ mang nhịp độ hành động nhanh

Hệ thống tính điểm combo được đưa ra sau mỗi trận chiến để người chơi có thể luyện tập, tìm cách đạt số điểm cao nhất, ghi danh lên bảng xếp hạng những người chơi có kỹ năng thượng thừa và nhận thưởng hậu hĩnh trong game, không phải quá tuyệt sao khi giờ đây bạn có thể đong đếm lượng sát thương và khả năng tung đòn của mình.

Ngoài ra game sẽ có tính năng tán tỉnh, hẹn hò với các cô nàng Waifus để lập dàn harem cho riêng mình. Đối với các chế độ trong Infinity Souls, sẽ có các đấu trường PvP và các bản đồ Raid Boss đầy thử thách đi kèm với những phần thưởng tương ứng với cấp độ xếp hạng trong mỗi mùa giải.

Ngoài ra game sẽ có tính năng tán tỉnh, hẹn hò với các cô nàng Waifus để lập dàn harem cho riêng mình.

Và đừng quên những con trùm thế giới xuất hiện trong thời gian giới hạn, chúng sẽ cần người chơi phải tham gia với các người chơi khác để vượt qua. Sau đó thu thập những phần nguyên liệu cần thiết cũng như tài nguyên để quay gacha thu thập các mỹ nữ xinh đẹp. Sẽ có hệ thống năng lượng riêng biệt để ngăn người chơi cày cuốc quá cột mốc cho phép, tuy nhiên bạn vẫn có thể hồi đầy thanh năng lượng này bằng đơn vị tiền tệ trong game.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.