26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Vương Thần Mobile – Game MMOPRG dự kiến sắp được SohaGame phát hành

3 min read

cộng đồng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm sản phẩm Vương Thần Mobile – tựa game MMORPG phương Tây – sẽ do hãng SohaGame ra mắt. Một trong những tựa game về đề tài châu Âu hay nhất.

Không chỉ được biết đến với những trò chơi tự phát triển chủ yếu theo phong cách kiếm hiệp, NPH SohaGame còn được đánh giá là đơn vị phát hành có tiếng với những tựa game gMO theo bối cảnh châu Âu. Một trong những sản phẩm đáng chú ý sẽ ra mắt năm 2021 chính là Vương Thần Mobile.

Đề tài châu Âu mà khởi nguyên là MU vẫn là một trong những chủ đề được cộng đồng game thủ Việt yêu thích trong thời gian dài cho đến nay. Sự phát triển về game và độ sáng tạo cho phép mở rộng thêm nhiều chủ đề theo hướng biến tấu, dựa trên MU cũng đã ra mắt. Trò chơi Vương Thần SohaGame cũng được cho là nằm trong số đó.

Người chơi sẽ được đắm chìm trong không gian đậm chất thần thoại châu Âu với những vị thần và quái thú được thiết kế theo phong cách giả tưởng. Game mở ra nhiều không gian trải nghiệm có tính thần bí, bí hiểm để cho người chơi khám phá và trải ngiệm.

Theo chia sẻ từ phía NPH, trò chơi di động này thuộc thể loại MMORPG cho phép người chơi tham gia chiến đấu cùng với nhiều game thủ khác cùng chơi. Về cơ bản, lối chơi làm nhiệm vụ theo NPC và lên cấp, xây dựng sức mạnh nhân vật vẫn là điểm chính trong trò chơi mobile mới này.

Game vẫn xây dựng hệ thống hoạt động, tương tác với môi trường game và môi trường xã hội theo hướng PvE, PvP quen thuộc. Bạn sẽ được tham gia chiến đấu cùng anh em bang hội, bằng hữu với việc săn boss, công phá chiến trường, tìm kiếm nguyên liệu quý hiếm…

Một điểm không thể không nhắc tới trò chơi mobile này chính là đồ hoạ 3D với hình ảnh và màu sắc cực kỳ bắt mắt. Cùng với đó, hình ảnh nhân vật được ảo hoá đa dạng mang đến cho người chơi yêu thích “khoe cá tính” có thể thoải mái chia sẻ đến cộng đồng.

Hiện game chưa có ngày ra mắt chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn