20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm cụm server mới: Tăng cấp, fam đồ tất cả đều có tốc độ khiến game thủ chóng mặt

4 min read

Cụm server mới “Tân Sinh” là một món quà đặc biệt sẽ được Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm từ ngày 28/1/2021 đến hết ngày 3/2/2021.

Chỉ mới bắt đầu năm 2021 nhưng động thái của Tình Kiếm 3D đang cho thấy được độ “chất” và cái “tầm” của một tựa game hàng đầu dòng nhập vai kiếm hiệp, thông qua việc liên tiếp mang đến các sự kiện, hoạt động hấp dẫn cho game thủ Việt. Vào ngày 28/1 vừa qua, Tình Kiếm 3D lại tiếp tục mở thử nghiệm server mới có tên “Tân Sinh – Tân Thế Giới” với một loạt thay đổi lớn từ tăng cấp, fam đồ, tặng miễn phí trang bị,…

Đúng với cái tên “Tân Sinh – Tân Thế Giới”, cụm server được Tình Kiếm 3D cho ra mắt lần này sẽ đưa game thủ Việt đến với một vùng đất vô cùng đặc biệt khi gần như toàn bộ hoạt động, tính năng đều có những thay đổi lớn nhằm tối ưu hóa, nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.. Điều mà chưa từng xảy ra kể từ khi Tình Kiếm 3D chính thức đặt chân lên thị trường game mobile Việt.

Tăng nhanh thời gian nâng cấp nhân vật

Có thể nói, cụm server mới “Tân Sinh” của Tình Kiếm 3D chính là miền đất hứa cho anh em “dân cày” bởi tại đây, tốc độ tăng cấp nhân vật của game thủ sẽ nhanh hơn toàn bộ các server đã được Tình Kiếm 3D cho ra mắt trước đó nhiều đáng kể.Cụ thể số liệu qua thử nghiệm như sau:

-Từ lv 1 ->59: chơi mất 1 tuần (trước là 2 tuần)

-Thời gian từ 59 -> 109 thì gần như không đổi, vẫn mất khoảng 3 tháng nhưng nhanh hơn khoảng 10 ngày.

-Thời gian từ 109 -> 189 sẽ là cứ 2 tháng (60 ngày) sẽ mở 1 cấp phong ấn mới.

Tặng miễn phí 4 anh hùng khi trải nghiệm

Ngoài việc tăng cấp nhân vật nhanh hơn bình thường ra, ở cụm server mới “Tân Sinh” game thủ sẽ dễ thở hơn khi có rất nhiều ưu đãi đặc biệt được mở tại đây, đặc biệt là các game thủ mới làm quen với thế giới kiếm hiệp tình duyên của Tình Kiếm 3D và các tính năng.

Cụ thể, Tình Kiếm 3D đã dành chọn những ưu ái lớn cho game thủ khi chỉ cần tham gia các nhiệm vụ, hoạt động là đã có thể nhận ngay 4 anh hùng “xịn sò” gồm: Ngô Việt, Uyển Nhi, Đoạn Huy Âm, Lâm Mô Tuyết. Thông thường để sở hữu các anh hùng này, game thủ cần nạp tiền hoặc tham gia các sự kiện giới hạn thì mới có cơ hội nhận, nhưng tại cụm server mới “Tân Sinh” thì tất cả đều miễn phí.

– Ngô Việt nhận được từ mở gói quà cấp 60

– Uyển Nhi nhận được từ nhiệm vụ ủy thác uyển nhi

– Đoạn Huy Âm và Lâm Mộ Tuyết thông qua hoạt động sôi nổi hàng tuần để nhận.

Dù đây mới chỉ là cụm server trải nghiệm nhưng tất cả những ưu đãi mà Tình Kiếm 3D mang đến hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng dành tặng những tín đồ yêu thích dòng nhập vai kiếm hiệp, đặc biệt là các anh em “dân cày”. Được biết server “Tân Sinh” sẽ bắt đầu mở từ ngày 28/1/2021 đến 3/2/2021. Hãy nhanh tay tham gia cùng hàng triệu game thủ phiêu lưu vào thế giới kiếm hiệp tình duyên vô cùng đặc biệt mà Tình Kiếm 3D mang đến.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn