2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Vừa ra mắt, tướng mới của Genshin Impact đã thiết lập mốc doanh thu siêu đỉnh, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu

3 min read

miHoYo luôn rất biết cách khiến các game thủ phải đau đầu, nhăn nhó nhưng lại cực kỳ hài lòng và thỏa mãn mỗi khi rút ví của mình trong Genshin Impact. Bằng cách tung ra những chuỗi sự kiện, banner nhân vật mới, NPH này luôn biết cách đánh vào tâm lý thích sưu tập, hoàn thiện đội hình hoặc sở hữu những vị tướng mới được ưa thích trong trò chơi. Bằng chứng là mới đây thôi, banner kép của Furina và Baizhu đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng vì mốc doanh thu siêu đỉnh mả nó tạo dựng được.

photo-1700193849820

Có lẽ cũng không phải giới thiệu nhiều về hai cái tên kể trên, đặc biệt là Furina khi cô nàng là nhân vật đã được các fan Genshin Impact chờ đợi từ rất lâu. Chỉ sau ít ngày ra mắt, biểu ngữ này đã nhanh chóng lọt vào top 3 doanh thu bán chạy nhất sau một tuần ra mắt trong lịch sử của Genshin Impact. Điều này càng trở nên ý nghĩa hơn trong bối cảnh Genshin Impact đã không còn giữ được sức hút và vị thế quá lớn như thời mới ra mắt, đặc biệt là sau khi miHoYo ra thêm Honkai: Star Rail vào cuối 4/2023. Cụ thể, doanh số mà Furina và Baizhu mang về cho miHoYo chỉ xếp sau hai biểu ngữ trước đó là Hutao & Yelan cũng như Nahida & Yoimiya.

Vừa ra mắt, tướng mới của Genshin Impact đã thiết lập mốc doanh thu siêu đỉnh, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 2.

Thậm chí, các game thủ không mất quá nhiều thời gian để chỉ ra luôn sự thành công của biểu ngữ lần này. Tất cả nhờ vào tầm ảnh hưởng của Furina. Trên thực tế, chỉ tính riêng Furina đã đóng góp tới 96% tổng doanh thu của banner lần này – một kỷ lục trong Genshin Impact mà chưa nhân vật nào có thể làm được từ trước tới nay. Bên cạnh việc là một trong những nhân vật rất quan trọng và phức tạp của cốt truyện chính, Furina còn rất mạnh ở khả năng chiến đấu và là một nhân tố hệ Hydro cần phải có của bất kỳ người chơi nào. Chẳng những hỗ trợ siêu tốt ngay cả khi không xuất hiện trên sân đấu, cô nàng Furina còn sở hữu lượng sát thương khổng lồ không kém.

Vừa ra mắt, tướng mới của Genshin Impact đã thiết lập mốc doanh thu siêu đỉnh, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 3.

Banner của Furina sẽ hết hạn vào ngày 28/11 tới đây. Và vẫn còn không ít thời gian để các game thủ có thể tiếp tục bỏ tiền nhằm sở hữu nhân vật bá đạo này, qua đó khiến cho kỷ lục của Furina thêm một lần nữa được khẳng định rõ ràng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.