24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Vừa hé lộ trang phục mới, tướng “1 nút” của Liên Quân đã bị nghi đạo nhái LMHT

4 min read

Từ trước tới nay, Liên Quân Mobile và LMHT luôn bị đặt lên bàn cân so sánh vì chứa đựng quá nhiều yếu tố tương đồng. Thậm chí, vấn đề này còn tạo ra những cuộc tranh luận căng thẳng, khiến cộng đồng người chơi của hai tựa game trở nên bất đồng quan điểm và thường xuyên cạnh tranh gay gắt. Điển hình như mới đây, màn hé lộ một trang phục sắp ra mắt của Liên Quân lại tiếp tục bị bắt bẻ nặng nề. Đến mức trên khắp các trang MXH, dễ thấy những bài đăng so sánh đang xuất hiện nhan nhản.

Vừa hé lộ trang phục mới, tướng "1 nút" của Liên Quân đã bị nghi đạo nhái LMHT - Ảnh 1.
LMHT và Liên Quân Mobile thường xuyên bị game thủ đem ra so sánh và bắt lỗi.

Được biết, đó là trường hợp của Maloch – vị tướng “1 nút” thương hiệu nhà Liên Quân Mobile. Dự kiến trong thời gian tới, nhân vật này sẽ được Garena cho ra mắt trang phục mới mang tên Absolute Punisher (tạm dịch: kẻ trừng phạt tuyệt đối). Ngay khi chiêm ngưỡng những hoạt ảnh đầu tiên, người hâm mộ đã tỏ ra cực kỳ vui mừng bởi tạo hình lần này của Maloch quá đẹp mắt. Với tông màu xanh lá – đen – xám chủ đạo, Ma Vương Quản Ngục bỗng lột xác hoàn toàn và toát ra thần thái lạnh lùng, quyền lực chưa từng thấy.

photo-1701249362568
Absolute Punisher Maloch khiến game thủ Liên Quân đổ “đứ đừ” khi được hé lộ tạo hình.

Dù vậy, trang phục này lại gây ra nhiều tranh cãi khi có quá nhiều yếu tố “hao hao” các sản phẩm từng xuất hiện trước đó. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới chuỗi trang phục Thanh Lịch của tựa game LMHT, khi cũng dùng tông màu tương tự để phác hoạ tướng. Thậm chí, nhiều người chơi còn cho rằng, Maloch mới giống hệt sự kết hợp giữa Zed và Warwick, khiến ngay cả fan Liên Quân cũng rơi vào hoàn cảnh “khó cãi” ở thời điểm hiện tại.

Vừa hé lộ trang phục mới, tướng "1 nút" của Liên Quân đã bị nghi đạo nhái LMHT - Ảnh 3.
Nhiều game thủ khẳng định trang phục mới của Maloch là màn kết hợp giữa Zed Thanh Lịch và Warwick nguyên bản.

Từ bộ vest nổi rõ viền vai, gai nhọn, móng vuốt và đầu hình quái thú… của trang phục Absolute Punisher đều giống hệt với tạo hình của bộ đôi trong sự kết hợp được nhắc tới. Điều này đã khiến các game thủ LMHT “được đà” lấn tới và chỉ trích, chê bai thậm tệ sản phẩm này. Tới nay, ngày càng nhiều bình luận bắt bẻ và tiêu cực xuất hiện, khiến hai tựa game trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Vừa hé lộ trang phục mới, tướng "1 nút" của Liên Quân đã bị nghi đạo nhái LMHT - Ảnh 4.
Các game thủ LMHT đang liên tục chỉ trích thiết kế gây tranh cãi của Garena.

Không rõ liệu Liên Quân có đang thực sự tham khảo LMHT hay không, thế nhưng không thể phủ nhận việc so sánh của cộng đồng là hoàn toàn có cơ sở. Dù sao đi nữa, đây vẫn là một trang phục đẹp, phù hợp với vị tướng Maloch mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ được săn đón rộng rãi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.