14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ba trùm cuối khó nhất của làng game thế giới ở thời điểm hiện tại, làm nản lòng mọi người chơi

4 min read

Gần như trong mọi trò chơi, thử thách khó khăn, khốc liệt nhất sẽ luôn nằm ở cuối cùng, và được nhà sản xuất truyền tải thông qua những quái vật đáng sợ, hay còn được gọi với cái tên trùm cuối. Và thậm chí, có một số trùm cuối còn được xây dựng bá đạo tới mức đã thử thách sự kiên nhẫn của không ít game thủ, đôi khi còn khiến nhiều người chơi phải nản lòng hoặc bỏ dở giữa chừng vì quá khó để có thể bị đánh bại.

Nameless King trong Dark Souls 3

Dark Souls 3 vốn đã quá nổi tiếng với những con boss cực kỳ khó nhằn và mạnh mẽ. Thế nhưng nổi bật lên trong đó, Nameless King chính là cái tên mang tới nhiều sự thử thách nhất cho đại bộ phận người chơi.

Ba trùm cuối khó nhất của làng game thế giới ở thời điểm hiện tại, làm nản lòng mọi người chơi - Ảnh 1.

Ngay từ việc triệu tập Nameless King đã yêu cầu sự mày mò và khó khăn rồi. Thậm chí, trước khi đối đầu với quái vật này, các game thủ còn phải hạ gục thú cưỡi của hắn, King of Storms. Vượt qua trận chiến này với cơ thể tàn tạ, đối mặt với người chơi sẽ là Nameless King – một bạo chúa đúng nghĩa với sức mạnh hủy diệt. Nếu không thích nghi được với thói quen của Nameless King, một thất bại sẽ là điều được dự báo trước với tất cả chúng ta.

Demi-Friend trong Shin Megami Tensei V

Shin Megami Tensei V là một trò chơi thế giới mở xuất sắc và còn được biết tới như một nơi ẩn chứa vô số những bất ngờ thú vị, cùng với đó là những con boss siêu khó. Tuy nhiên, không gì khó khăn hơn Demi-Friend, một con boss không có vẻ ngoài xù xì, mạnh mẽ quá mức nhưng lại cực kỳ đáng sợ.

Ba trùm cuối khó nhất của làng game thế giới ở thời điểm hiện tại, làm nản lòng mọi người chơi - Ảnh 2.

Bên cạnh việc có thể sử dụng các đòn tấn công với sát thương hủy diệt, Demi-Friend còn tạo ra các khu vực mà người chơi sẽ bị cấm di chuyển, thậm chí bị hạ gục ngay khi tiếp xúc. Ngoài ra, hắn còn có khả năng tự hồi phục siêu ấn tượng. Ngay khi lượng máu bị giảm còn 50%, Demi-Friend sẽ tự động hồi phục đầy đủ và lại tiếp tục “bán hành” cho người chơi.

Penance trong Final Fantasy 10

Nếu như ở Final Fantasy 9, không ít người chơi đã phải lên tiếng than phiền về sự khó chịu của Osma thì trong phần tiếp theo, Penance lại càng khiến cho không ít người chơi phải nhức nhối. Để được “nhìn mặt” Penance, người chơi trước tiên sẽ phải đánh bại The Dark Aeons – một bộ sưu tập gồm 8 quái vật với độ khó tăng dần. Nếu điều đó vẫn chưa đủ thì hãy nhớ rằng, lượng HP của Penance là 12 triệu – con số không dễ để chinh phục.

Ba trùm cuối khó nhất của làng game thế giới ở thời điểm hiện tại, làm nản lòng mọi người chơi - Ảnh 3.

Là trùm cuối mạnh nhất trong trò chơi, Penance có một kỹ năng siêu bá đạo, ngay lập tức giảm 99.999 HP và 999 MP của người chơi. Ngoài ra, đó còn là khả năng miễn nhiễm sát thương và hiệu ứng của nó. Trừ khi sở hữu Zanmato của Yojimbo, còn không, cuộc chiến với Penance gần như sẽ là sự nỗ lực vô ích từ phía các game thủ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn