26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Vì sao Liên Minh Tốc Chiến lại có thông báo cấm cửa toàn bộ game thủ Việt Nam khỏi game?

3 min read

Đằng sau thông báo liệu có phải có một thế lực nào đó khiến Liên Minh: Tốc Chiến không thể tới tay game thủ Việt. Cùng xem lý do vì sao nhé!!

Vào ngày 7/11, Riot đã phát đi thông báo sẽ chặn toàn bộ game thủ sử dụng VPN để đăng nhập trái phép vào Liên Minh Tốc Chiến tại những quốc gia không nằm trong danh sách Open Beta đợt này. Dù không nhắc tới cụ thể nhưng ai cũng biết rằng, đối tượng chịu thiệt thòi nhiều nhất, không ai khác chính là game thủ Việt.

 “Chúng tôi sẽ bắt đầu với những dịch vụ VPN đang có lượng truy cập lớn nhất nằm ngoài khu vực beta. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và đánh giá để quyết định xem có cần bổ sung thêm các dịch vụ VPN khác vào danh sách chặn hay không.” – Trích thông báo của Riot Games.

Như vậy, rất có thể trong thời gian tới, game thủ Việt nói riêng và người chơi tại các khu vực không nằm trong danh sách Open Beta của Riot sẽ không được phép đăng nhập vào Liên Minh Tốc Chiến nữa. Tuy nhiên, cần phải chú ý rằng, game thủ Việt không phải là đối tượng duy nhất mà Riot muốn nhắm đến.

Thực ra, đây chỉ là dự đoán mang tính “thuyết âm mưu”, nhưng nếu suy luận từ trong quá khứ thì việc game thủ Việt luôn bị chặn IP để chơi phiên bản trong nước không phải là chưa từng xảy ra. Call of Duty Mobile, Crossfire Legends hay PUBG Mobile đều là những minh chứng sáng rõ nhất cho luận điểm này. Và ba cái tên kể trên do ai phát hành tại thị trường Việt Nam thì chắc không cần phải nhắc lại nữa.

Và do vậy, Riot quyết định đưa ra chính sách mang tính “chí mạng” như thế này. Như vậy, game thủ Việt sẽ không thể trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến nữa và buộc phải đợi tới tháng 12 (theo dự tính). Chúng mình sẽ tiếp tục cập

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn