30 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Phần mới nhất của dòng game đối kháng Shadow Fight cập bến iOS và Android hoàn toàn FREE cho các game thủ

3 min read

Phần “ngoại truyện” của Shadow Fight 3 có tên Shadow Fight Arena đã chính thức ra mắt sau quá trình dài thử nghiệm. Cộng đồng game thủ hoàn toàn được free cho dòng game này.

Chỉ một tuần sau khi phát hành phiên bản toàn cầu, Shadow Fight 3 đã thu hút tới 1 triệu lượt tải về mỗi ngày. Tựa game này thậm chí còn đứng đầu bảng xếp hạng App Store cho iPhone ở 41 quốc gia và cho iPad ở 105 quốc gia. Shadow Fight 3 sau đó đã xuất sắc giành được giải thưởng lớn tại sự kiện DevGAMM Game Awards.

Tháng 2 vừa qua, thông tin mới về dự án Shadow Fight Arena mới chỉ được hé lộ qua đoạn teaser trailer mà hãng công bố trên fanpage. Đây vẫn sẽ là một game chiến đấu PvP di động thời gian thực gồm các tính năng quen thuộc mà người chơi có thể thấy qua đoạn trailer. Về cơ bản, game thủ có thể gặp và chơi nhiều nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Shadow Fight. Tất cả các lớp nhân vật đều sẽ có những điểm mạnh và yếu riêng và chính bạn là người sẽ tạo ra phong cách cho chúng thông qua quá trình huấn luyện.

Lối chơi về cơ bản sẽ là sự giao thoa giữa thể loại đối kháng kết hợp với yếu tố RPG. Trong đó, yếu tố RPG sẽ không ảnh hưởng tới cách điều khiển và lối chơi cốt lõi của dòng game. Game mang tới 15 nhân vật khác nhau để lựa chọn, nhà phát triển Nekki sẽ thêm các nhân vật mới trong các bản cập nhật sắp tới.

Người chơi cần linh hoạt kết hợp các dạng kỹ năng của nhân vật. Đồ họa của game cũng được nâng cấp đáng kể. Hệ thống các nhân vật, vũ khí, hiệu ứng hình ảnh khi chiến đấu và các địa điểm cũng được tái hiện lại một cách sinh động. Chuyển động animation khi chiến đấu của Shadow Fight Arena đã được tái hiện bằng phần mềm ghi hình dựa trên vật lý “cây nhà lá vườn” của chính Nekki mang lại những hình chuyển động uyển chuyện, chân thực nhất có thể.

Shadow Fight Arena đã khai mở miễn phí trên cả App Store và Google Play.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.