20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Vainglory All Stars chính thức phát hành bản toàn cầu

3 min read

Sau một khoảng thời gian mở cửa châu Á, Vainglory All Stars chính thức phát hành bản toàn cầu với giao diện tiếng Anh, tin vui là có cả bản SEA.

Vainglory vốn là một trò chơi miễn phí được phát triển và phát hành bởi Super Evil Megacorp. Game phân phối cho iOS, Android và PC.

Trò chơi là một phiên bản game MOBA, trong đó hai đội đối lập gồm 3 hoặc 5 người chơi chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù bằng cách kiểm soát đường đi giữa các căn cứ. Game bắt đầu phát triển vào năm 2012 sau khi thành lập Super Evil Megacorp. Trò chơi đã được công bố tại sự kiện công bố iPhone 06 tháng 09 năm 2014 của Apple.

Trò chơi Vainglory All Stars mới đây đã “đánh tiếng” cho việc ra mắt thị trường quốc tế, trong đó có cả khu vực SEA. Đây là game 3vs3 đáng trải nghiệm của hãng Bazooka Tango (trực thuộc Super Evil Megacorp) phát hành cho nền tảng Android, iOS.

Vainglory All Stars cũng là sản phẩm dạng chiến thuật theo định hướng eSports. Bản thử nghiệm được tiến hành tại Brasil, trước khi cập bến thị trường châu Á thời gian sau này.

Phân phối đến khu vực có số dân đông nhất thế giới cũng là định hướng của đơn vị sản xuất trò chơi này, chứ không bó hẹp ở một số quốc gia như Mỹ Latinh và giờ đây nó đã mở rộng phân phối ra thị trường SEA.

CaptainNeato cũng thông báo rằng đó là bản demo được lên kế hoạch từ khá sớm và bản chính thức cũng sẽ phát hành sớm hơn một chút so với dự kiến, có thể là vào giữa năm nay.

Trò chơi đưa các nhân vật được yêu thích của tựa game đấu trường online nhiều người chơi (MOBA) Vainglory vào trong game. Đó là một cuộc chiến nảy lửa 3vs3 giữa người chơi với nhau trong một khung cảnh nhiều màu sắc hơn so với tiền bản. Các bên sẽ chiến đấu bằng vũ khí của mình và giành điểm số quan trọng để chiến thắng. Hiện game mobile này đã phát hành bản tiếng Anh, mở cửa cho thị trường khu vực Đông Nam Á.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn