26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Return to Empire – Phiên bản ‘Đế Chế Mobile’ chính thức ra mắt

3 min read

TiMi Studios là hãng đứng đằng sau Return to Empire cho di động. Đây được xem là bản “Đế Chế Mobile” hấp dẫn nhất hiện nay.

Nhiều người đã biết đến Civilization VI trên Android từ năm ngoái khi ra mắt thị trường game di động. Sản phẩm đó cũng được xem như bản “Đế Chế Mobile”.

Tuy nhiên, phiên bản do Tencent phát hành tới đây là một game RTS thực sự với Return to Empire dành cho điện thoại di động. Đây là một trong những trò chơi yêu thích của nhiều người khi xây dựng nội dung kiến tạo quốc gia và cố gắng chinh phục tất cả lãnh thổ.

Game Return to Empire được sản xuất bởi TiMi Studios Group của Tencent Games nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ở một trò chơi AOE trên mobile. Studio này hợp tác với Xbox Game Studios cũng như World’s Edge để “chuyển thể” Age of Empires sang các nền tảng di động.

Game mang đến một bối cảnh xã hội phương Tây thời Trung cổ cho đến Cận đại. Những lãnh địa với mục tiêu tạo ra các vương quốc của riêng mình. Sản phẩm còn sở hữu đồ hoạ đẹp mắt với góc nhìn toàn cảnh ấn tượng.

Nhu cầu về tài nguyên như đất, khoáng sản, nhân lực vô cùng lớn. Việc xây thành đắp luỹ để tạo đế chế riêng là điều quan trọng trong quá trình hình thành thế lực. Bạn sẽ trở thành một vị lãnh chúa và tiến hành xây dựng giang sơn của riêng mình.

Return to the Empires (Age of Empires Mobile) được tiết lộ trong Hội nghị trò chơi thường niên 2021 của Tencent. Sau đó, game được giới thiệu thêm bởi dòng trạng thái trên Twitter của Daniel Ahmad, một nhà phân tích trò chơi cao cấp nổi tiếng, về việc ra mắt trang chủ cũng như chuẩn bị khai mở cho gamer yêu thích Đế Chế.

Game mobile này sẽ ra mắt tại Trung Quốc đầu tiên và không khó để dự đoán nó sẽ phát hành bản tiếng Anh trong năm nay. Bạn có thể trải nghiệm “Đế Chế Mobile 2021” trên Android, iOS một cách dễ dàng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn