22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Trùng Phản Đế Quốc là dự án game chiến thuật kết hợp Đông – Tây của Tencent

3 min read

Trùng Phản Đế Quốc hay tên tiếng Anh là Return to Empire hiện đang được phía Tencent phát triển và chuẩn bị ra mắt người chơi thời gian tới.

Trùng Phản Đề Quốc (Return to Empire) là một trò chơi di động chỉ dành cho thị trường Trung Quốc dựa trên Age of Empires của Microsoft. Trò chơi này có sự kết hợp giữa chiến tranh quân sự từ cổ chí kim giữa Đông và Tây hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Game mobile chiến thuật đồ hoạ đình đám này được phát triển bởi TiMi Studios, công ty thuộc sở hữu của Tencent. Đây cũng là hãng game đứng sau các sản phẩm có chất lượng cao thuộc hàng 3A như Call of Duty: Mobile và Pokémon Unite.

Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký trước tại trang chủ sản phẩm của TiMi và “hóng” về ngày ra mắt chính thức sản phẩm này trong thời gian không xa. Bạn có thể báo danh bằng WeChat hoặc QQ.

Tựa game Return to Empire là trò chơi chiến thuật cho phép bạn xây dựng đế chế riêng của mình theo mẫu hình của phương Tây hay phương Đông. Tại đây, nhiều chủng loại binh tướng khác nhau được thiết kế theo. Nhiều người sẽ cảm nhận trò chơi trông giống như Age of Empires với tính chất hành động chiến lược thời gian thực.

Trùng Phản Đế Quốc Mobile xây dựng bối cảnh không gian với các cuộc giao tranh chân thực trong lịch sử quân sự thế giới tương ứng với các sự kiện lớn của phương Đông và phương Tây. Bạn có thể phát triển sức mạnh quân lính của mình thông qua việc tôi luyện các chủng binh như kỵ binh, pháo binh, bộ binh…

Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi những thông tin mới được cập nhật về trò chơi ở địa chỉ trang chủ sản phẩm dưới đây. Hiện game chưa có thông báo về thời gian tiến hành thử nghiệm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn