19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Top 5 game cực hay giống God Of War dành cho thiết bị Android

5 min read

Nếu bạn là fan của Kratos và hành trình chinh chiến của anh trong God Of War thì đây là các tựa game Android dành cho bạn.

God Of War là loạt game thần thoại được độc quyền trên PlayStation của Sony. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Android nhưng lại đem lòng yêu mến tựa game này quả là quá eo le. Không sao chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một vài tựa game giống như God Of War. 

Gladiator

Nếu bạn đã từng trải nghiệm God of War rồi, Khi trải nghiệm Gladiator chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn ngay lập tức. Là một lựa chọn đáng chú ý trong danh sách các tựa game như God Of War cho Android. Gladiator là sự kết hợp của hệ thống chiến đấu tráng lệ, thần thoại và những người phụ nữ gan dạ và máu lửa. Game tái hiện lại những cuộc chiến đấu của các đấu sĩ hung ác ở La Mã cổ đại một cách sống động và hoàn hảo nhất. 

Iron Blade: Medieval Legends

Không giống như những gì được đọc từ cái tên Iron Blade: Med Middle Legends một chút nào. Game không hề  tuân theo phong cách của thời cổ đại như thần thoại Hy Lạp, La Mã hoặc Bắc Âu. Kịch bản của game là đen tối, bao quanh bởi chiến tranh và thể thao, và hành động. Các nhân vật sống ở Châu Âu, bị bao phủ bởi sự bất hòa, sinh vật ma thuật và các quốc gia có chiến tranh. 

Tựa game nổi tiếng với đồ họa hành động và console thông qua hình ảnh tuyệt đẹp. Bước chân vào game bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới ảo vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia game này.

Darkness Rises 

Không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến các tựa game như God Of War cho Android. Đây là một tựa game nổi tiếng với đồ họa mê hoặc, hệ thống chiến đấu sáng tạo và chất lượng PC hoặc bảng điều khiển tích hợp trên tựa game di động. Tựa game mang hơi thở của God of War khi cho phép người chơi tham quan các địa điểm hấp dẫn trong nhiều cuộc chiến đấu quy mô chống lại những kẻ phản diện mạnh mẽ. 

Hơn nữa, người chơi được phép chọn anh hùng của mà họ yêu thích, từ Berserker cho đến các pháp sư mạnh mẽ. Tính năng cho phép tạo nhân vật độc đáo cũng được trang bị, cùng với việc tùy chỉnh để tạo ra bất kỳ chiến binh nào bạn muốn. 

Gods Of Rome 

Đây cũng là một tựa game được thành lập dựa trên thông tin lịch sử và các yếu tố thần thoại. Chơi Gods of Rome, người dùng sẽ được trải nghiệm một trong những hệ thống chiến đấu tốt nhất lấy bối cảnh thần thoại và huyền thoại Rome cổ đại.  

Ngoài ra, game còn thu hút bởi đồ họa sống động và chất lượng âm thanh xuất sắc. Các sự kiện PvP cũng được tổ chức thường xuyên, mở ra cho những người tham gia muốn mang lại những ngày vinh quang yên bình ở La Mã cổ đại. Đồng thời giành được các giải thưởng giúp người chơi thăng cấp thông qua các cuộc phiêu lưu. 

Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 là một tựa game về một cuộc chiến tranh lịch sử đã xảy ra ở phương Đông xa xôi. Dàn diễn viên chính sẽ xuất hiện ngay từ đầu game là Legion, cùng với các vương triều và một bộ tộc quân sự mạnh mẽ. Với mục tiêu tiêu diệt những thế lực nguy hiểm đang tấn công thế giới. Người chơi tham gia sẽ phải giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại người xấu.

Một đặc điểm giúp tựa game trở nên nổi bật là chất lượng đồ họa, âm thanh cao. Ngoài ra, bộ sưu tập nhiệm vụ phong phú cũng là một điểm thu hút. Người chơi cũng được khuyên nên tạo sự kết hợp độc đáo của ba phong cách chiến đấu để săn lùng kẻ thù. Đây cũng là một tựa game các bạn đáng trải nghiệm một lần.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn