26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tổng hợp game mobile hấp dẫn mà lại còn miễn phí tha hồ game thủ trải nghiệm

3 min read

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một vài game mobile vô cùng thú vị mà còn miễn phí. Cùng tham khảo bài dưới đây nhé.

1.Solo Knight

Bắt đầu tựa game bạn sẽ vào vai một anh chàng chiến binh bị lạc vào vùng đất tăm tối, phải tự lực gánh sinh bản thân. Bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật đáng sợ. Mặc dù là như vậy, nhân vật và cảnh quan xung quanh vẫn có nét gì đó tươi sáng dễ chịu. game khá là đa dạng về vũ khí nên bạn tha hồ lựa chọn vũ khí cho mình. Bên cạnh đó là người chơi vẫn có thể nâng cấp chúng qua từng màn chơi để trở lên bá đạo hơn.

2. Grimguard Tactics

Là  một loại game mobile có tựa game chiến thuật quân bài chiến lược cơ bản. Điều tạo nên ấn tượng trong game đó chính là đồ họa comic vô cùng đẹp mắt. Trong game phân chia rõ ràng từng lớp nhân vật với những chức vụ khác nhau từ đỡ đòn, pháp sư hay hỗ trợ,…Từ đó người chơi có thể xây dựng một đội hình hoàn chỉnh để có thể vượt qua từng bàn đấu. Bạn cần tính toán chiến lược kĩ càng để tránh bị quái vật hành.

3. Raziel: Dungeon Arena

Raziel: Dungeon Arena  là loại game mobile đưa người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay vượt phụ bản, săn boss,… Game mang tới cho người chơi trải nghiệm hơn 60 dungeons với những trận solo boss nghẹt thở.

Raziel: Dungeon Arena mang tới hơn 20 anh hùng khác nhau để người chơi thu thập và lựa chọn. Mỗi anh hùng đều có những sở trường và kĩ năng khác nhau tùy theo phong cách của người chơi. Với hệ thống tag-team đặc trưng, game thủ được mang tối đa hai hero cùng lúc vào trận chiến và có thể chuyển đổi qua lại trong cả những trận đánh boss và PvP.

4. Final Fantasy Crystal Chronicles

Đây là phiên bản remaster của tựa game mobile cùng tên. Game được đầu tư chế độ đa nền tảng Mobile và Nintendo. Đến với phiên bản này, game được cải tiến với nền đồ họa 3D mượt mà hơn mang đến tải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Ngoài ra game còn có tính năng chơi co-op tổ đội tối đa 4 người. Hàng loạt những con boss lớn đang chờ bạn cùng đông đội đi săn.

Để tải tựa game này có phần hơi phức tạp một xíu. Game thủ Android phải tải file APK để cài đặt còn game thủ iOS phải đổi sever sang Mĩ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn