22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cửu Dã trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện bất ngờ phát hành bản Steam

3 min read

Loại hình game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện bản Cửu Dã dự kiến sẽ được phân phối nền tảng Steam vào tháng 10. Cùng chờ đón phiên bản hấp dẫn nhé!

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện là một trò chơi thẻ bài đa nền tảng được phát triển độc lập bởi Softstar đến từ Thượng Hải. Sản phẩm đã phát hành trên di động cho các nền tảng Android, iOS.  

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện là sự hòa trộn giữa thể loại game sưu tập thẻ bài (CCG) và game chơi bài trên bàn (DBG). Ở đó, game thủ tiến hành tìm kiếm và sưu tầm các thẻ bài là các tướng được thiết kế với trang phục và phép thuật riêng. Mỗi tướng sở hữu cho mình một sức mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách gần như game Sword Art Online của Bandai Namco, đậm chất anime.

Trên một bàn chơi, bạn sẽ sử dụng tướng đã có di chuyển tới vị trí với tính chiến thuật phù hợp theo phán đoán của bạn. Người chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Cửu Dã cần phải tỉnh táo các cân nhắc chọn lựa những tướng phù hợp cũng như đặt vào vị trí thích hợp nhất. Trò chơi không có sự dồn dập, không sôi động và màu mè nên rất phù hợp cho những game thủ thích chơi game thư giản.

Trong game, người chơi cần phải quan sát và điều khiển các tướng và sắp xếp tướng theo vị trí tương ứng. Phần lớn bối cảnh không gian game thể hiện tính chất mở như trên hoang mạc, khu rừng hoang tàn… Sản phẩm thiết kế đồ hoạ 3D với trải nghiệm màu sắc sinh động.

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY sẽ được mở rộng phân phối cho nền tảng PC vào ngày 18/10. Game thủ có thêm cơ hội được trải nghiệm thêm một phiên bản hấp dẫn của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện độc đáo không theo lối RPG nữa. Đây là điều được hãng Softstar hướng đến cộng đồng game thủ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn