25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tin mới: Kick Flight thông báo sẽ đóng cửa vào tháng 03 này

2 min read

Mới đây, NPH game vừa ra thông báo dừng vận hành vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, để game thủ tận hưởng trò chơi trọn vẹn  hãng phát triển cho hay sẽ tiếp tục cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ từ nay cho đến trước khi đóng server.

Những sự kiện này sẽ kéo dài cho đến khi máy chủ của trò chơi dừng hoạt động vào tháng 03 năm nay. Hơn nữa, những game thủ đoạt top cũng sẽ nhận được những món quà thú vị từ trò chơi đến từ NPH game.

Kick Flight là một tựa game nhập vai chiến đấu mang tính battle (chiến trường). Người chơi có thể nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau sở hữu những kỹ năng độc đáo, riêng biệt như trong game MOBA.

Tham gia game, bạn sẽ chiến đấu trên không ba chiều, cho phép hoàn toàn tự do bay đến mọi nơi, chiến đấu trong trận chiến 4 vs 4 thời gian thực kéo dài 3 phút! Bạn sẽ chiến đấu theo nhóm của mình để đánh bại đội đối phương và giành được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tựa game thiết kế theo phong cách anime Nhật Bản, đồ họa 3D cùng với hình ảnh dễ thương, đáng yêu, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn