25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Genshin Impact: Thứ hạng doanh thu các nhân vật trong game từ khi ra mắt

4 min read

Genshin Impact đã ra mắt được một thời gian và gặt hái được rất nhiều thành công cho Mihoyo, cùng Game4V tìm hiểu xem đâu là những nhân vật có doanh thu cao nhất từ khi game được ra mắt.

1. Venti

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là vị thần của Gió Venti (Barbatos). Cũng khá là dễ hiểu khi Venti là nhân vật trong phiên bản chính thức đầu tiên của tựa game Genshin Impact. Vào thời điểm đó thì số lượng người chơi Genshin cực kì đông đảo và biến tựa game thành một trong những trò chơi đa nền tảng có màn ra mắt thành công nhất. Với số lượng người chơi đông đảo như vậy thì tất nhiên việc doanh thu của nhân vật này cao là điều dễ hiểu.

Chỉ trong hai tuần kể từ khi ra mắt, tựa game Genshin Impact của nhà phát hành Mihoyo đã nhanh chóng thu hồi lại vốn sản xuất. Qua đó chúng ta có thể thấy được là nhân vật Venti đã mang đến nhiều lợi nhuận như thế nào đối với nhà phát hành.

2. Klee

Nhân vật đứng thứ hai trong bảng xếp hạng doanh thu là Klee. Nếu tính doanh số trong một thời điểm cao nhất thì Klee là người dẫn đầu, nhưng tổng doanh thu của nhân vật này chỉ đứng thứ hai. Đơn giản bởi vì khi ra mắt nhân vật này được mọi người thi nhau roll gacha để sở hữu, nhưng chỉ ít lâu sau đó số lượng người quay nhân vật này suy giảm nhanh chóng chứ không có cao và ổn định như nhân vật Venti.

3. Ganyu

Là nhân vật chỉ vừa được ra mắt gần đây trong nửa sau phiên bản 1.2, doanh số của Ganyu đã nhanh chóng vượt mặt các nhân vật trước để dừng chân tại vị trí số 3. Cũng khá là dễ hiểu khi cô là một trong số các Waifu được cộng đồng Genshin Impact mong đợi.

4. Zhongli

Vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng thuộc về “Nham Thần” Zhongli (Morax). Tuy rằng là một trong những nhân vật được mong chờ nhất của tựa game Genshin Impact, có lẽ chỉ thua Xiao thì Zhongli được kì vọng sẽ mang về bộn tiền cho Mihoyo. Nhưng với màn ra mắt thảm họa bằng việc Mihoyo tập trung quá nhiều sức mạnh của Zhongli vào trong cung mệnh và vị tướng này tỏ ra quá yếu đuối thì nhà phát hành đã phải nhận trái đắng. Tuy rằng Mihoyo đã có thông báo về việc Zhongli sẽ được cân bằng và chỉnh sửa trong phiên bản 1.3 nhưng điều đó đã quá muộn màng khi nhân vật này vẫn không nhận được nhiều sự quan tâm đến từ những người hâm mộ đã quá thất vọng.

5. Chidle

Ngoài Zhongli thì Chidle cũng là một ví dụ điển hình khác cho việc Mihoyo đang cố vắt sữa từ người chơi khi mà nhân vật này không có cung mệnh tỏ ra rất yếu đuối nhưng khi tiền đập vào càng nhiều và cung mệnh càng cao thì Chidle càng mạnh. Nhưng cuối cùng doanh thu của nhân vật này chỉ đứng thứ 5 bởi vì Chidle không quá được mong chờ cũng như việc phải đầu tư vào nhân vật này khiến người chơi không quá mặn mà.

6. Albedo

Là nhân vật có doanh thu thấp nhất tính đến thời điểm hiện tại. Việc Albedo lép vế so với nhiều nhân vật khác cũng là điều khá dễ hiểu khi mà đây không phải là một nhân vật được yêu thích, lượng người chơi Genshin Impact không còn hùng hậu như thời điểm game ra mắt hay quan trọng nhất là Ganyu và Xiao sẽ sớm xuất hiện. Nên nhiều game thủ lựa chọn bỏ qua Albedo để tích tài nguyên cho những nhân vật tiếp theo.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn