22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức công bố lịch phát hành tại Việt Nam

3 min read

NPH Dzogame thông qua họp báo chính thức công bố lộ trình phát hành của tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ PC tại Việt Nam. Trước sự chứng kiến, tham gia của phóng viên các trang tin tức game và những game thủ tâm huyết với sản phẩm này. 

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC là tựa game online 3D được phát triển bởi Perfect World với lần đầu phát hành vào năm 2013. Hiện tại đã có tới 15 phiên bản được cập nhập. Lần cuối cập nhất là vào tháng 7 vừa qua với sự ra mặt của môn phái thứ 13 – Đông Hoa. Ở thị trường Việt Nam, Perfectworld cấp quyền phát hành độc quyền sản phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ PC cho NPH Dzogame. Theo đó, những phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ khác đang có mặt ở nước ta là không có bản quyền từ nhà sản xuất.

NPH Dzogame cho biết trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 9 này.  Game ra mắt sẽ có 11 lớp nhân vật bao gồm: Nga My, Đường Môn, Tiêu Dao, Ngũ Độc, Nhật Nguyệt, Hành Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Độc Cô. Sau khi game được ra mặt, sẽ được vận hành để cập nhật nội dung kịp với bản mới nhất nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Vào chiều ngày 23/08/2020, Dzogame đã tổ chức một buổi gặp mặt với giới truyền thông và người hâm mộ tại TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu về game online Tiếu Ngạo Giang Hồ sắp được công ty này phát hành tại Việt Nam. Tại buổi gặp gỡ này, đại diện nhà phát hành Dzogame đã chia sẻ các lý do khiến công ty này muốn đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ quay trở lại Việt Nam cũng như lộ trình ra mắt game.

Game Tiếu Ngạo Giang Hồ là thể loại game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc) với nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Tiếu Ngạo Giang Hồ từng được VGG phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 03/2014 và ngừng hoạt động vào giữa năm 2018

Lý do mà nhà phát hành game muốn đưa game trở lại Việt Nam:

  • Cốt truyện đặc sắc, nhân vật phong phú.
  • Đồ họa đẹp nhưng cấu hình yêu cầu không cao.
  • Nội dung game phong phú, có chiều sâu với 11 phái có sự khác biệt rõ ràng, hướng xây dựng nhân vật đa dạng…

Cộng đồng người chơi yêu mến game vẫn còn đông đảo và đang mong chờ được trải nghiệm phiên bản chính chủ mới nhất ra mắt tại Việt Nam.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn