26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu – Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

3 min read

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu được sản xuất ở thể loại chiến thuật đội hình turn-based thông qua việc sưu tầm những tướng để nâng cấp.

Thời gian gần đây, game về chủ đề Thượng cổ (thời kỳ hồng hoang và nhuốm màu huyền ảo Trung Quốc) được đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển bởi các nhà làm game xứ tỉ dân.

Nổi bật nhất cho đến nay là game nhập vai sinh tồn Fancy World (Mộng Tưởng Sơn Hải) do hãng Tencent phát hành cho Android, iOS. Tựa game mang đến một thế giới các loài vật trong trí tưởng tượng với sự kết hợp độc nhất vô nhị, truyền tải những dấu ấn của thời kỳ sơ khởi tại đại lục.

Tiếp tục về đề tài khá “hot” này, tới đây, game mobile Thượng Cổ Hữu Linh Yêu cũng sẽ được phát hành cho công chúng. Ban đầu game sẽ ra mắt cho hệ điều hành Android vào ngày 30/09. Đây là tựa game viết tiếp về chủ đề Thượng cổ Trung Quốc đầy huyền bí.

Theo đó, Thượng Cổ Hữu Linh Yêu được sản xuất ở thể loại chiến thuật đội hình turn-based. Người chơi sẽ sưu tầm những tướng, là các nhân vật trong thế giới tưởng tưởng, sáng tạo và ảo hoá để làm nên đội hình của mình.

Team chiến đấu trong game sẽ có 6 thành viên với pháp lực khác nhau. Bạn sẽ kiếm tìm dần và lắp ghép thành một đội hình hoàn chỉnh, chiến đấu với quái vật theo từng cửa ải từ dễ đến khó.

Người chơi có nhiệm vụ nâng cấp cho từng tướng để gia tăng sức mạnh cho cả đội hình. Khi tướng được “cường hoá” sẽ phát huy sức mạnh nội lực và có khả năng phối hợp cùng tướng khác.

ame mobile Thượng Cổ Hữu Linh Yêu được thiết kế theo màn hình ngang. Giao diện game thể hiện với phông chữ cổ xưa đậm chất huyền thoại tạo cảm giác hoài niệm sâu sắc cho người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải trò chơi về máy cho Android và trải nghiệm trong ngày 30/09 với Thượng Cổ Hữu Linh Yêu Mobile ngay bây giờ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn