22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Beat Party – Game casual vũ đạo ‘Audition’ mở bản Đông Nam Á

3 min read

Game Beat Party Mobile còn là cơ hội để người chơi có thể giao lưu, làm quen với những gamer khác cùng online.

Với những ai yêu thích game Audition thì những cảm xúc về một trò chơi vũ đạo-âm nhạc thật khó quên. Cho đến nay, rất nhiều tựa game đã phát triển theo hướng game kết hợp ca-vũ như vậy. Mới nhất là một sản phẩm mobile có tên Beat Party, được phát hành tại thị trường Đông Nam Á.

Trò chơi hiện có trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store và bạn có thể tải game một cách dễ dàng. Lưu ý là bạn cần chuyển đổi IP sang quốc gia SEA khác để chơi.

Điểm nhấn của trò chơi là xây dựng nên một không gian âm nhạc, nhảy múa trẻ trung, năng động mang tinh thần “kỹ thuật số”. Bạn sẽ nhập vai nhân vật và tham gia các vũ hội ngập tràn ánh sáng, âm thanh và sắc màu.

Người chơi tiến hành nhảy những bước nhảy trên nền nhạc beat với nhiều giai điệu khác nhau. Bạn chỉ cần điều khiển theo chỉ dẫn của phím ảo và nhận đánh giá khi thực hiện đúng hay chưa chính xác.

Không những thế, game Beat Party Mobile còn là cơ hội để người chơi có thể giao lưu, làm quen với những gamer khác cùng online, và sau đó tham gia các hoạt động nhảy múa cùng nhau vô cùng vui nhộn.

Game mobile này chú trọng đến hình thức cho nhân vật khi mang đến kho thời trang sinh động với nhiều bộ quần áo khác nhau, các phụ kiện đẹp mắt để bạn có thể diện cho nhân vật của mình.

Hình ảnh game được thiết kế tương đối chỉn chu, đồ hoạ 3D kèm theo hiệu ứng bắt mắt là điểm nổi bật tạo ấn tượng cho sản phẩm nhập vai mang chủ đề Audition này.

Trò chơi hứa hẹn mang đến những giây phút thực sự thoải mái cho cộng đồng người chơi yêu thích dòng casual liên quan đến vũ đạo, âm nhạc và tương tác xã hội. Hiện game thủ có thể download và trải nghiệm tựa game siêu hấp dẫn này về máy.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn