5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thử sức hóa thân thành trùm mafia trong trò chơi Empire of Sin

3 min read

Empire of Sin là thể loại game thuộc game chiến thuật, đánh nhau theo lượt. Với bối cảnh thế giới tội phạm những năm đầu thế kỷ 20 ở Chicago. 

Giới chuyên môn đánh giá khá cao tựa game này. Windows Central: “Empire of Sin sẽ làm hài lòng bạn, dù bạn đòi hỏi bất kỳ khía cạnh nào ở game chiến thuật”. Shacknews: “Trò chơi chiến thuật bạn không thể chối từ”. The Gamer: “Empire of Sin là một game hoàn hảo”.

Bạn sẽ vào vai một trong 14 tên trùm tội phạm khét tiếng từ những nhân vật có thật Al Capone, Stephanie St. Clair, Goldie Garneau. Game có mọi yếu tố của một xã hội tội phạm thực sự như băng đảng, tên trùm, đàn em, lính đánh thuê, đối thủ và đồng minh. Bạn sẽ gầy dựng nhóm của mình để tăng danh tiếng, thuê mướn những tên côn đồ khác, thực hiện các phi vụ ngày càng táo tợn hơn.

Hoạt động tội phạm thường xảy ra ở các quán rượu, sòng bài, khách sạn. Nơi mà bạn lấn chiếm địa bàn hoặc thực hiện một vụ thanh trừng để trao đổi lợi ích với bên thứ ba. Với lối chơi chiến đấu theo lượt như dạng đánh cờ, kèm chế độ Tạm dừng để suy tính các nước đi. Empire of Sin đúng kiểu game chiến thuật, chiến đấu theo lượt có sức hút riêng dành cho fan của dòng game này.

Trò chơi này có nhiều tùy chọn, thông số và nhân vật. Đây chính là ưu điểm và khuyết điểm của nó, tùy thuộc vào người chơi cảm nhận. Bên cạnh việc quá ôm đồm nhiều thứ, có ba mảng chính là kinh doanh, quản lý và chiến đấu. Thành ra chúng có phần sơ xài, ví dụ như bạn không thể tương tác nhiều đến một khách sạn để ra quyết định đe dọa, tống tiền, phá hoại. Bạn chỉ cung cấp bia như một thương vụ làm ăn bình thường. Những tình tiết xã hội đen rõ rệt chỉ có thông qua kịch bản được viết sẵn bởi nhà phát triển game.

Empire of Sin được Romero Games phát triển, Paradox Interactive phát hành vào ngày 01/12/2020. Hai hệ điều hành trên PC là Microsoft Windows, macOS đều có thể chơi được. Và các hệ máy Console như PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.