25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thêm một bom tấn đến từ Perfect World được Gamota phát hành tại Việt Nam, tái hiện lại một thời Tru Tiên hoàng kim

5 min read

Vào năm 2017, thị trường game di động phát triển bùng nổ và dữ dội nhất, hàng loạt các nhà phát hành đua nhau ra mắt các sản phẩm như “trăm hoa đua nở”. Thế nhưng, trong số hàng trăm tựa game được phát hành vào thời điểm ấy thì vẫn có một nhà phát hành nổi bật lên trong số đó khi phát hành bom tấn tiên hiệp kinh điển “mọi thời đại” – Tru Tiên.

Thêm một bom tấn đến từ Perfect World được Gamota phát hành tại Việt Nam, tái hiện lại một thời Tru Tiên hoàng kim - Ảnh 1.

Đó là Gamota, nhà phát hành quen thuộc với game thủ nước nhà với hàng loạt các siêu phẩm kiếm hiệp đình đám thời điểm đó như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Hiệp Khách hay đỉnh cao là Ỷ Thiên 3D năm 2016. Tru Tiên 3D Mobile được xem là bom tấn “siêu khủng” năm 2017 và đến bây giờ vẫn là dự án game có tuổi đời lâu bậc nhất làng game di động Việt.

photo-1706858782413

Và mới đây, Gamota lại giới thiệu thêm một dự án mới mang tên Ảo Mộng Tru Tiên. Đây tiếp tục là một trò chơi di động được phát triển bởi Perfect World và là cú bắt tay tiếp theo giữa hai ông lớn này để mang đến cho người chơi Việt một dự án MMORPG chất lượng mang đề tài tiên hiệp.

Nếu như Tru Tiên 3D Mobile đã quá thành công khi mang những áng văn chương tuyệt đỉnh của Tiêu Đỉnh đến với game thủ trong suốt gần 7 năm qua, thì Ảo Mộng Tru Tiên sẽ tiếp nối những thành công ấy dưới một góc nhìn hoàn toàn mới.

Thêm một bom tấn đến từ Perfect World được Gamota phát hành tại Việt Nam, tái hiện lại một thời Tru Tiên hoàng kim - Ảnh 3.

Được biết, Ảo Mộng Tru Tiên vẫn khai thác đề tài Tru Tiên – một tiểu thuyết được mệnh danh là một trong “Tam đại kỳ thư Internet”. Nếu Tru Tiên vào năm 2017 được xem là một trong số những game 3D có đồ họa đỉnh cao nhất thì năm 2024 này, Ảo Mộng Tru Tiên sẽ còn khiến cho người chơi cảm thấy ngỡ ngàng hơn rất nhiều. Cốt truyện của Ảo Mộng Tru Tiên sẽ bám sát theo nguyên tác Tru Tiên Thanh Vân Chí – một dự án sở hữu nhiều yếu tố bản quyền từ Perfect World và độc quyền phát hành bởi Gamota.

Ảo Mộng Tru Tiên được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D. Hệ thống bản đồ rộng lớn, tính năng đa dạng và kinh điển của dòng game nhập vai tiên hiệp sẽ tiếp tục là điểm nhấn của dự án này.

Bạn có còn nhớ cảm giác huyền thoại của một thời Tru Tiên không? Khi những cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo trở thành ký ức không thể phai mờ trong mỗi game thủ. Giờ đây, sự trở lại ngoạn mục đó đã được tái hiện qua tựa game mới nhất – Ảo Mộng Tru Tiên – một bom tấn được phát hành bởi Gamota với sự hợp tác của Perfect World.

Thêm một bom tấn đến từ Perfect World được Gamota phát hành tại Việt Nam, tái hiện lại một thời Tru Tiên hoàng kim - Ảnh 5.

Hình ảnh trong Ảo Mộng Tru Tiên – Bom tấn mới của Gamota trong năm 2024

Ảo Mộng Tru Tiên không chỉ là sự tái ngộ của những người chơi cũ mà còn mở ra một thế giới rộng lớn cho những người mới khám phá, hứa hẹn những trải nghiệm khám phá không biên giới.

Ảo Mộng Tru Tiên không chỉ đơn thuần là một trò chơi – nó là sự tiếp nối của một huyền thoại, là nơi mà những ước mơ tu tiên của bạn sẽ được thực hiện. Hãy sẵn sàng để đắm chìm trong một thế giới mà mỗi góc cạnh đều mang đến những bất ngờ và thách thức mới.

Với những cải tiến liên tục và sự chú trọng vào trải nghiệm người chơi, Ảo Mộng Tru Tiên chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục trái tim của hàng triệu game thủ Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào hành trình tìm lại hồn cốt của Tru Tiên và khẳng định chính mình trong thế giới ảo thú vị này chưa?

Theo dõi ngay fanpage và trang chủ của game Ảo Mộng Tru Tiên để cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm tiên hiệp đầu tiên của năm 2024 nhé!

Mọi thông tin về dự án Ảo Mộng Tru Tiên, game thủ có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/AoMongTruTien.Gamota

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn