22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và ‘đả nữ’ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng trong Tân Trường Sinh Quyết

5 min read

Tân Trường Sinh đã tạo được sức hút đúng như slogan của game, “Quy tụ tất cả các cao thủ PK trên thị trường”. Game đang càng ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường game.

Tân Trường Sinh Quyết được xem là tựa game MMORPG tạo ấn tượng mạnh tại Việt Nam khi nhanh chóng thống trị các BXH trên cả App Store và Google Play chỉ sau vài giờ ra mắt. Đặc biệt, game còn tạo được ấn tượng mạnh đối với game thủ Việt Nam khi được đánh giá 5 sao bởi chính cộng đồng game thủ. 

Không chỉ thu hút bởi những giao diện choáng ngợt mà còn bởi những trận chiến náo loạn, rực lửa. TRận chiến với những map Boss đông nghịt và cả những kỷ niệm hí thủy lãng mạn cùng đồng hành tri kỷ. Cùng điểm lại những sự kiện nổi bật nhất mà các game thủ đã cùng nhau tạo nên suốt hơn 1 tuần qua.

Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện, một “đả nữ” duy nhất khiến giang hồ dậy sóng

Chỉ với 1 tuần ra mắt, với 1.000.000 lực chiến, Thập Đại Cao Thủ trên các máy chủ dần dần lộ diện. Tân Trường Sinh Quyết, bên cạnh những lão làng như Anh Rồng, CHAOS… thì bảng vàng lần này còn chứng kiến hàng loạt những “cao thủ mới”. Một số cái tên mới nổi như là: 1st Đế Cơ, Tôm Hùm, JAV – TC, Suuuuu, Anh Không Thích, JoJoxD, Đại Ca. Những anh hùng võ lâm này sẽ nhận được Danh Hiệu Độc Quyền theo yêu cầu, tượng vàng môn phái Mạ Vang 9999 và thú cưỡi siêu VIP – Mộng Lộc.

Những vị anh hùng này quá đỗi nổi tiếng trong cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết Điểm hình như Anh Rồng chỉ trong hơn 14 ngày chốt ngày VIP. Hay CHAOS với một pha lật ngược tình thế trong vòng 180 phút. Đặc biệt, thân thế bóng hồng duy nhất trong top 10 này chính là  “Trâu Cày Thuê phu nhân” của cô nàng Hồng Quế – 1st Đế Cơ tại server 4… 

Cảnh săn Boss “kinh hoàng” của Tân Trường Sinh Quyết, chặn cổng đồ sát y như Võ Lâm 15 năm trước

Nếu như Đoạt Cờ, Ma Đạo Xâm Lược, Quỷ Vương Lăng chứng kiến lượng người chơi đông như kiến cỏ ở mọi khung hình. Tân Trường Sinh Quyết với hoạt động săn Boss cũng khiến cho cộng đồng game cảm thấy quá phê và đã. 

Đặc biệt, ngay giờ phút Boss nằm xuống là không ai bảo ai, cả server lao vào nhau hỗn chiến , võ đài nóng như chảo lửa, cứ thế diệt hết người này đến người khác, hồi sinh hết lần này đến lần khác. Khung cảnh hỗn loạn, quần chiến mấy chục phút không chán, đã tay vô cùng.

Chạy BO phong cách núp lùm cùng các mỹ nữ Tân Trường Sinh Quyết, xin luôn cái TOP

Tân Trường Sinh Quyết chính là một tựa game nhập vai “tân tiến” và chiều game thủ như vậy khi tung ra map sinh tồn chạy BO ngay từ phiên bản đầu tiên. Trường hợp này thường tồn tại 2 phong cách chơi đối lập: Kiểu thứ nhất là nhanh chóng lột đồ rồi tìm diệt các đối thủ, kiểu thứ 2 chính là “núp lùm” chờ cho các đối thủ tự tiêu diệt nhau rồi cuối cùng làm “ngư ông đắc lợi”. Và thường thì vế thứ hai sẽ “vui” và “nhàn hơn”.

Đó cũng là lý do vì sao mà có không ít các game thủ, đặc biệt là game thủ nữ đang áp dụng “Núp Lùm Đại Pháp” để chạy BO, quyết giữ mình và bàng quan với thế giới tranh đoạt ngoài kia. Trong lúc 500 anh em mải PK đồ sát, hit run lăn xả đầy cống hiến thì các chị em có thể hái hoa bắt bướm, tung tăng nhặt nguyên liệu, yên lặng chờ thời tới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn