26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhân dịp Sinh Nhật 1 Tuổi, Cửu Dương Truyền Kỳ tri ân game thủ bằng Siêu Phiên Bản tháng 9

4 min read

Vào ngày 17/9 sắp tới đây, Cửu Dương Truyền Kỳ (CDTK) sẽ ra mắt Siêu phiên Bản Công Thành Chiến – mốc son đánh dấu hành trình 1 năm, khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt.

Nhìn lại chặng đường 1 năm của Cửu Dương Truyền Kỳ với những thành công rực rỡ.

Cửu Dương Truyền Kỳ – Game Kiếm Hiệp 9 Tông đang ngày càng chứng tỏ được thực lực của mình. Giữa vô vàn game, Cửu Dương Truyền Kỳ vẫn giữ vững được vị thế là game có chất lượng tốt. 

 Ngay từ khi chính thức khai mở (20/9/2019), game đã xây dựng được cộng đồng vững mạnh, được đông đảo game thủ Việt đón nhận với hơn 1 triệu lượt tải, 10 ngàn bang hội được thành lập, đạt Top 1 thịnh hành sau 2 ngày ra mắt.

Liên tục thay đổi, cập nhật phiên bản mới. 

Trong 1 năm qua, Cửu Dương Truyền Kỳ đã cho ra mắt tận 6 phiên bản mới chất lượng, chiều lòng cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi. Mỗi phiên bản đều có những thay đổi, cập nhật tính năng mới như xuất hiện thêm 3 môn phái mới, nhiều hoạt động PVP, PVE liên Server; đặc biệt là tính năng Kết Hôn cho phép người chơi tự do kết duyên, cùng nhau săn Boss, làm nhiệm vụ…

Để đánh dấu kỷ niệm 1 năm ra mắt, Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản đặc biệt Công Thành Chiến. Phiên bản được nâng cấp game lên một tầm cao mới sánh vai với các huyền thoại game kiếm hiệp. Đây cũng là món quà đặc biệt của nhà phát hành Cửu Dương Truyền Kỳ dành tặng người chơi đã đồng hành và ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

Khai mở môn phái thứ 9: Ngũ Độc Xuất Thế – Chấn Động Võ Lâm. Ngũ độc là 1 trong những môn phái thần bí thuộc hệ Mộc, người trong giang hồ gọi là sắc biến. Với thân pháp linh hoạt, tuyệt học độc môn gây sát thương cao, tài dụng độc hiếm ai sánh bằng, Ngũ độc tự tin sẽ là môn phái gây chấn động trong thế giới 9D Truyền Kỳ.

Tính năng mới Công Thành Chiến Liên Server – Xưng Bá Một Phương. Một trong những tính năng mà người chơi mong chờ nhất tại 9D Truyền Kỳ, cho phép thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên Bang và vinh danh Bang hội, xưng bá trong cụm liên server. 

Ra mắt tính năng Loạn Chiến Liên Server – Kẻ Mạnh Sinh Tồn. Đây Là hoạt động PK liên server của game. Người chơi chung cụm liên server khi tham gia thi đấu tăng điểm cá nhân để nhận thưởng. Đặc biệt, trong tính năng này, người chơi vừa đánh Boss, vừa thu nhặt bảo rương và vừa chiến đấu loại bỏ người chơi khác.

Ngoài ra, 9D Truyền Kỳ còn cập nhật thêm một số tính năng trong Siêu phiên bản lần này: Thần Thú thức tỉnh, tăng thêm Boss Dã ngoại, mở bản đồ mới để người chơi săn quái và làm nhiệm vụ…

Sự kiện Tri ân toàn thể người chơi 9D

Đặc biệt nhằm tri ân người chơi, 9D Truyền Kỳ còn tổ chức sự kiện Thắp nến mừng sinh nhật, Bốc thăm may mắn để người chơi tham gia có cơ hội nhận Iphone 11 Promax và nhiều phần quà trị giá khác.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn