26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Mobile đã cập bến thị trường SEA

3 min read

Sau bản đại lục thành công, Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Mobile ”lấn sân” sang các thị trường khác như SEA.

Thông tin mới nhất Game4V có được rằng sản phẩm Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Mobile đã có mặt ở khu vực Đông Nam Á.

Trò chơi do công ty CMGE (China Mobile Games Entertainment) phát triển, đã ra mắt thị trường Trung Quốc cũng như Đài Loan, Ma Cao vào năm 2020.

Đây là một trò chơi di động nhập vai thẻ bài chiến đấu theo lượt với đề tài kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc. Người chơi tham gia sẽ tiến hành tìm kiếm và chiêu mộ những nhân vật trong thế giới kiếm hiệp với các bộ truyện đình đám. Bạn sẽ tập hợp đội hình và chiến đấu với đội đối phương

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật huyền thoại trong kiếm hiệp cổ trang như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ đến Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Hoàng Dược Sư, Tạ Tốn, Hồng Thất Công… đều là những hình mẫu anh hùng với khí chất nghĩa hiệp giang hồ được khán giả yêu thích trong Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện.

Điều nổi bật chính là việc đa dạng trong bố trí và phối hợp các nhân vật với nhau để làm nên sức mạnh đột phá. Hình ảnh game còn được thể hiện theo đúng như diễn viên nổi tiếng thành công với vai diễn đó nhất.

Hiện tại, game đã cho phép người chơi đăng ký trước với giao diện ngôn ngữ Thái Lan. Game phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Ngày 05 tháng 08 năm nay, China Mobile Games tuyên bố dùng 640 triệu đô la Hồng Kông mua lại tất cả các quyền và lợi ích của IP khu vực Trung Quốc đại lục của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, cùng với 49% cổ phần còn lại của SoftStar (chủ IP).

Sản phẩm đang phát triển thuộc thể loại RPG thế giới mở sẽ phát huy sức mạnh những đặc sắc có trong phim ảnh và truyền hình, tiểu thuyết và các khía cạnh khác.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn