28 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tân Tiếu Ngạo VNG – tâm điểm hot nhất làng game Việt hôm nay

3 min read

 Ngày 26/8, siêu phẩm kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo VNG chính thức Open Beta tại thị trường game Việt. Game được vận hành trên cả ở trên 2 hệ điều hành Android và iOS, hoặc game thủ dùng máy tính (PC) tải bản giả lập APK để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Mừng Open Beta, game thủ thỏa sức săn code

Ngoài thông Open Beta thì game còn có nhiều hoạt động tặng code, quà Open Beta cho game thủ. Chẳng hạn, đối với các tài khoản đã từng tham gia Alpha Test và sang chơi ở phiên bản chính thức có nhân vật đạt cấp độ 30 trở lên, sẽ được nhận code siêu xịn từ NPH. Hoặc, chương trình nhận hoàn trả 150% giá trị thẻ nạp ở Alpha Test cũng bắt đầu được triển khai (đăng ký từ 26-30/8 & nhận hoàn trả từ 01-03/9).

Nổi bật có sân chơi thay đổi khung hình đại diện nhận Cát Quang Vũ & Thuốc Màu (25/8 – 23:59 ngày 01/9). Sân chơi này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

Một bom tấn hoàn hảo từ đồ họa đến tính năng

Tân Tiếu Ngạo VNG thu hút cộng đồng người chơi bởi đồ họa khác biệt, thiết kế theo phong cách thủy mặc tuyệt mỹ, võ học tuyệt đỉnh, lối chơi đặc sắc, tính năng độc đáo, PK đã tay, chiến trường kích thích,… Cùng với đó là sự cuốn hút của cốt truyện – mô phỏng chân thực và tạo cảm hứng từ bối cảnh của tiểu thuyết của Kim Dung.

  • Game thủ sẽ nhập vai một trong Ngũ Đại Phái: Nhật Nguyệt Thần Giáo, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Võ Đang & Thiếu Lâm.
  • Trải nghiệm 55 bí kíp võ học, 19 tuyệt học & 120 thiên phú.
  • Hệ thống PvP đa dạng gồm Đao Kiếm Như Mộng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Diễn Võ Trường, Tuyên Chiến Bang, Tranh Thủ Tọa,…  
  • PvE nổi bật như Boss Bang Hội, Trừ Ma Ngũ Bá Cương, Long Mê Lĩnh Quái, Cảnh Thí Luyện, Võ Hùng Bái Sơn,…
  • Bí kíp võ công, tuyệt học Cảnh giới, Chuyên tu, Binh khí phổ, Tinh luyện-Khảm trang bị,… 

Tân Tiếu Ngạo VNG hứa hẹn trở thành một hiện tượng game nhập vai MMORPG trong những tháng cuối năm 2020. Cùng tham gia game để nhận nhiều ưu đãi nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.