19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cộng đồng game thủ đang gắt gao tăng lực chiến cày Ngạo Kiếm 3D trước khi hết thời gian.

3 min read

Cuộc đua Top lực chiến Ngạo Kiếm 3D Bá Vương mùa 3 đang trong giai đoạn cuối cùng. Các game thủ đang vô cùng nỗ lực, sử dụng hết những gì đã có cho phần chạy nước này.

Nói đến Ngạo Kiếm 3D thì trong giới game thủ hầu hết ai cũng biết bởi tựa game này sở hữu một cộng đồng người chơi mạnh nhất hiện nay. Thu hút người chơi không chỉ bởi hình ảnh đồ họa bắt mắt, cốt truyện sâu sắc, đậm chất kiếm hiệp mà còn sở hữu vô số sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt là cuộc đua top lực chiến Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3. Cuộc thi thu hút đông đảo người chơi với bầu không khí vô cùng căng thẳng. 

Cuộc thi Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3 được tổ chức từ ngày 10/08 đến ngày 31/08 với sự góp mặt của các cụm server, trong đó 20 server được gộp thành 1 cụm.  Tại đây truy tìm cao thủ có chiến cao nhất để chức vụ Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3. Kết thúc sự kiện, năm người chơi có chiến lực cá nhân cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng ingame cực phẩm vang danh toàn cõi Ngạo Kiếm.

Trong đó bao gồm bộ Huy Quang Thiên Chiếu, KNB*30000 , Danh hiệu Bí mật*1, Điểm hiệp nghĩa*10.000, thú cưỡi Thiên Long Bát Bộ cùng hàng trăm vạn bạc,… Tất cả đều là những vật phẩm trân quý góp phần không nhỏ cho quá trình tu luyện, củng cố lực chiến của các cao thủ Ngạo Kiếm 3D.

Có thể nói, đây chính là cơ hội để những game thủ nhiệt huyết thể hiện sự máu lửa cùng khả năng tăng lực chiến thần tốc của bản thân. Cuộc thi Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3 không những mang đến một sân chơi đầy thử thách mà đây còn là nơi thể hiện được quyền uy, khẳng định vị thế độc tôn của các cao thủ khi đạt thành tích cao.

Tại các cụm server, số điểm lực chiến trong BXH không ngừng thay đổi, những pha rượt đuổi sát nút diễn ra không ngừng nghỉ mỗi giây khiến ai nấy đều phải tập trung, không để đối thủ chiếm lấy vị trí của mình. Bầu không khí hiện tại của cuộc đua đang vô cùng sôi nổi, căng thẳng và đầy kích thích bởi chỉ còn lại 5 ngày để tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3.

Hiện tại, cuộc đua Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3 vẫn còn một chặng đường cuối cùng, tuy không dài nhưng vẫn sẽ  là một cơ hội để mọi game thủ có thể bứt phá hướng tới thứ hạng cao nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay Ngạo Kiếm 3D và đón chờ những sự kiện và quà tặng cực phẩm nào!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn