25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tam Quốc Liên Minh rò rỉ hình ảnh Việt hoá đẹp không xuất sắc

3 min read

SohaGame sẽ phát hành tựa game Tam Quốc Liên Minh tại thị trường Việt Nam vào tháng 01/2021. Mới đây, game đã lộ ảnh Việt hoá.

Tam Quốc Liên Minh là dự án game chiến thuật đề tài 3Q mới nhất được hãng SohaGame khởi động trong năm 2021. Những hình ảnh Việt hoá mới đây cho hay sản phẩm này đáng để người hâm mộ mong đợi.

Đồ họa 4K là một trong những điều thu hút game đối với các game thủ. Tam Quốc Liên Minh là 1 trong số những sản phẩm SLG đẹp nhất thị trường hiện nay với nền đồ họa 4K chân thực, “zoom” đến chi tiết đến từng công trình, từng toán quân, giúp người chơi như được hòa mình vào trận đánh, đứng trên cao nhìn xuống toàn cảnh trận chiến.

Trong game, người chơi sẽ đóng vai một vị thành chủ với nhiệm vụ phải phát triển thế lực, sức mạnh để tấn công, chiếm lĩnh các vùng đất và thành trì xung quanh để thu thập tài nguyên cho vương quốc của mình.

Kết hợp những tính năng, nét đặc sắc nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực cùng những tính năng mới lạ, Tam Quốc Liên Minh SohaGame đem đến một thế giới chiến thuật đỉnh cao bậc nhất, đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu “lạnh” để đưa ra những quyết định chính xác, sáng tạo những chiến thuật “xuất quỷ nhập thần” để lên ngôi vương.

Mỗi tướng ra trận đều cần tiêu hao điểm thể lực và khi xuống đến mức nhất định sẽ có thể bị kẻ địch cướp, giam tù và hành quyết theo nghĩa đen bất cứ lúc nào. Đây chính là một thử thách, một bài toán khó của tựa game này khi yêu cầu người chơi phải tính toán, suy nghĩ thật kĩ lưỡng để đưa ra quyết định chính xác nhất, giảm thiểu tối đa ảnh các hưởng xấu đến con đường lên ngôi vương của mình.

Trong trò chơi, game thủ Việt sẽ chơi cùng một server với 500 anh em game thủ Đông Nam Á.Tất cả sẽ phải chiến đấu để giành được ngôi vương cho không chỉ bản thân mà còn cho tổ quốc. Đây chính là cơ hội ngàn năm có một để game thủ Việt chứng minh tài cầm quân, điều binh khiển tướng của mình với toàn bộ người chơi thị trường SEA qua những trận đánh quy mô, hoành tráng nhất từ trước đến nay, biến Tam Quốc Liên Minh trở thành một “chiến trường đa quốc gia” khốc liệt, đầy máu lửa.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn