20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NPH Mobiz chính thức ra mắt 3Q AFK phiên bản Open Beta ngày 29/12

4 min read

Vào dịp Noel và cuối năm hàng loại NPH cho ra những sản phẩm bom tấn nhằm phục vụ game thủ. Tam Quốc AFK cũng không ngoại lệ. Tuy phát hàng cùng lúc với nhiều game khác nhau, song Tam Quốc AFK của NPH Mobiz vẫn được các tín đồ dòng game đấu tướng chiến thuật lựa chọn. Tựa game này đã chính thức Open Beta trong ngày hôm nay 29/12.

Mặc dù là một game đấu tướng màn hình dọc song Tam Quốc AFK vẫn sở hữu cho mình lối chơi lẫn đồ họa đạt chất lượng cao, mà nhiều game mobile ra mắt trước đó còn chưa thể chạm tới.

Cụ thể khi tham gia vào game này người chơi sẽ trở về thời loạn chiến phân tranh Ngụy – Thục – Ngô, tự tay gây dựng cơ đồ của riêng mình, thu phục hàng trăm danh tướng nổi tiếng để chinh phạt tứ phương.

Trong đó điểm nổi trội dễ thấy nhất ở Tam Quốc AFK là phần đồ họa 3D bắt mắt. Với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp – đỉnh – ngầu, chau chuốt tỉ mỉ từng tiểu tiết giáp trụ, vũ khí trên người.

Cho tới hiệu ứng PK đỉnh cao với các đòn đánh, kỹ năng xuất chưởng kinh thiên động địa. Tất cả mang đến trải nghiệm chặt chém sướng tay, không kém cạnh gì dòng game nhập vai hành động cả!

Càng đi sâu vào game người chơi sẽ thấy được những tinh túy chiến thuật, cách thức xếp trận hình thiên biến vạn hóa, khả năng khắc chế vòng tròn của hệ Thương, Khiên, Cung, Mưu, Trí và cả những thay đổi chóng mặt sau mỗi lần nâng cấp tướng và thức tỉnh kỹ năng.

Chưa dừng lại ở đó, tầm quan trọng của hệ tướng trong tựa game này còn được nâng tầm hơn khi có thể bồi dưỡng sức mạnh, thay đổi diện mạo, kỹ năng chủ động – võ hồn không giới hạn. Nhờ đó mỗi danh tướng trong game sẽ mở ra thêm nhiều kiểu chiến đấu, đóng vai trò Công – Thủ – Hỗ khó đoán trong trận hình 5 người ra trận.

Qua đó nó đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng, am hiểu về từng hệ tướng, từng vị trí sắp xếp trong trận hình. Từ đó mỗi trận thắng trong game sẽ tạo nên một cảm xúc thăng hoa tột đỉnh mà lâu lắm rồi người chơi không cảm thụ được.

Mang phong cách đặc trưng của dòng game idle thế hệ mới mà trong Tam Quốc AFK người chơi chỉ cần dùng một vài thao tác chạm, vuốt vào màn hình cảm ứng là có thể nhanh chóng hoàn tất các nhiệm vụ, hoạt động.

Thậm chí, người chơi còn có thể treo máy hoặc rời game mà đội hình vẫn tiếp tục khiêu chiến và thu về những nguyên vật liệu cần thiết để mạnh hóa đội hình.

Cũng như các game cùng thể loại, Tam Quốc AFK không thiếu bất cứ một hoạt động PvE – PvP nào. Kèm thêm tiết tấu nhanh cho người chơi thoả sức tận hưởng từ hệ thống phụ bản phong phú, leo tháp mệt nghỉ, các đấu trường xếp hạng kịch tính,..

Cho đến hệ thống Bang Hội có chiều sâu, nơi người chơi được tham gia các hoạt động nhỏ như đốn củi, câu cá, hái thuốc, thí luyện, cống hiến cho tới “siêu to khổng lồ” như Bang chiến, Công thành, săn Boss bang.

Với những ưu điểm từ lối chơi, giao diện đồ họa mới lạ, cho tới nhiều hoạt động ganh đua mang tính chiến thuật quyết đấu mà Tam Quốc AFK hứa hẹn làm lên cuộc cách mạng dòng game đấu tướng, đảm bảo đã chơi là mê!!!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn