2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tam Quốc Chí Tôn – GAMZ lên sóng, thưởng nóng iPhone 14 cho game thủ

3 min read

“Đặt gạch” Tam Quốc Chí Tôn trước thềm ra mắt tại link: https://tamquocchiton.vn/, trải nghiệm minigame Ghép tướng siêu “dính” người chơi có cơ hội nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn, trong đó có iPhone 14.  

Đấu tướng tốc chiến – Chơi nhanh giành iPhone 14

Là một sản phẩm game thẻ tướng chiến thuật xoay quanh hành trình chinh phạt chiến trường của 100+ danh tướng 3Q, Tam Quốc Chí Tôn có lối chơi “tốc chiến” độc đáo và tính chiến thuật đỉnh cao với trận hình ra quân 6vs6.

Tốc độ chiến đấu nhanh, mạnh giúp người chơi tốc chiến tốc thắng, trải nghiệm “combat” mượt mà, nhanh gọn mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian và sức lực. Thay vào đó, người chơi sẽ phân thắng bại qua khả năng điều binh khiển tướng trong mỗi lần xuất trận, kết hợp đội hình dựa vào trang bị, binh pháp, thần binh, skin,… của từng vị tướng và thậm chí cần xem xét đến cả yếu tố thời tiết.

Tam Quốc Chí Tôn - GAMZ lên sóng, thưởng nóng iPhone 14 cho game thủ - Ảnh 2.

Hiện tại GAMZ chưa tiết lộ về ngày chính thức phát hành Tam Quốc Chí Tôn, tuy nhiên, cộng đồng có thể tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn chờ đón tựa 3Q RPG này ra mắt.

Minigame ghép tướng 3Q treo giải iPhone 14 cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng đang chào đón cộng đồng đua top tại landing Tam Quốc Chí Tôn.

Hoạt động vô vàn, chờ ngày khám phá

Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 6/2023, Tam Quốc Chí Tôn “nhá hàng” cộng đồng game thủ bằng nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc. Có thể nói, đây là tựa game dành cho hệ người chơi thích luận Tam Quốc Chí, mê PK máu lửa và chinh phạt cùng anh em.

Game thủ trải nghiệm Tam Quốc Chí Tôn sẽ tham gia các đấu trường PK quy mô liên server như Đại Hội Tỉ Võ, Điền Kỵ Tái Mã, Cứ Điểm Chiến,… cùng đua top giành danh hiệu Anh Hùng Chí Tôn để nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Ở quy mô lớn hơn, người chơi có thể cùng bang hội tham gia các Chiến Dịch Bang, Vận Lương, Bang Chiến, đi phụ bản,… mỗi ngày.

Tam Quốc Chí Tôn - GAMZ lên sóng, thưởng nóng iPhone 14 cho game thủ - Ảnh 3.

Tựa game có nền đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật đẹp mắt.

“Tốc chiến để trải nghiệm nhiều hơn, đó là phương châm Tam Quốc Chí Tôn mang đến cho người chơi. Sản phẩm này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ game thủ Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc. Chúng tôi tin rằng, game thủ Việt sẽ đón nhận và yêu thích Tam Quốc Chí Tôn như thế.” – NPH GAMZ chia sẻ, hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin và tính năng mới của sản phẩm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của Tam Quốc Chí Tôn:

Tam Quốc Chí Tôn - GAMZ lên sóng, thưởng nóng iPhone 14 cho game thủ - Ảnh 4.
Tam Quốc Chí Tôn - GAMZ lên sóng, thưởng nóng iPhone 14 cho game thủ - Ảnh 5.
Tam Quốc Chí Tôn - GAMZ lên sóng, thưởng nóng iPhone 14 cho game thủ - Ảnh 6.
Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.