11 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sword Art Online Variant Showdown – Game nhập vai hành động của Bandai Namco sẽ ra mắt năm 2022

3 min read

Sword Art Online Variant Showdown thuộc thể loại game hành động di động dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng SAO, hiện đã có sẵn để đăng ký trước trước khi phát hành toàn cầu để kỷ niệm 10 năm thương hiệu Sword Art Online. Tựa game cho phép người chơi sử dụng các nhân vật yêu thích trong SAO chiến đấu trong trận chiến 3D nhịp độ nhanh với nhiều cấp độ khó khác nhau. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các màn chiến đấu đầy mãn nhãn, đậm chất tạo nên thương hiệu của Kirito.

Nhiều thông tin vẫn chưa được tiết lộ vào lúc này nhưng trang web chính thức đã tiết lộ cốt truyện hiện tại trong game. Nhìn chung thì nếu bạn là fan của SAO chắc chắn sẽ nắm ngay cốt truyện tổng thể của game. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ ngay từ khi được giới thiệu.

Một ngày nọ, Kirito trong khi đang nghe ngóng tin đồn về Cross Edge tại Dicey Café thì ngay trong phân cảnh đầu tiên sẽ xuất hiện một người chơi bí ẩn bất ngờ tấn công anh ta. Nếu bị chúng đánh bại, một phần trí nhớ của người chơi sẽ bị mất, còn ở phân cảnh thứ 2, một người chơi đội mũ trùm đầu kéo thấp qua mắt sẽ lộ diện với danh tính khá bí ẩn. Bất ngờ khiến Kirito nhớ lại Laughing Coffin, tộc sát thủ mà anh phải đối mặt trong SAO, anh cảm thấy lại khá đau nhói. Kirito và bạn bè của mình quyết định tham gia vào Cross Edge nhằm tìm hiểu và kiểm chứng những tin đồn này để sớm phát hiện ra rằng chúng là mục tiêu của toàn bộ những cuộc tấn công này, chuyến hành trình thật sự bắt đầu.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Sword Art Online Variant Showdown vừa ra mắt hôm nay tuy nhiên Bandai Namco đã lên tiếng sẽ liên tục công bố thông tin về dự án trong thời tới. Bạn đã sẵn sàng để rút kiếm ra và chiến đấu chưa? Tựa game hiện đã có sẵn trên Android và iOS dưới dạng tải về chơi miễn phí nhưng bạn phải trả tiền để mua các vật phẩm trong game để sử dụng.

Ngoài ra, trang web chính thức cung cấp thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Quan Thoại, tiếng Hàn và tiếng Pháp. Vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết liên quan đến các nhân vật sẽ xuất hiện trong game nhưng vào ngày 02 tháng 04 năm 2022, Bandai Namco Entertainment sẽ phát sóng một sự kiện trực tiếp bao gồm nhiều chi tiết hơn được tiết lộ. Để biết thêm thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi trên trang fanpage cá nhân của tựa game.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.