16 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Gear Club Stradale – Game đua xe mô phỏng sắp có mặt trên Apple Arcade

3 min read

Lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện Peek Performance của Apple, Gear.Club Stradale giới thiệu đến game thủ thể loại game đua xe mô phỏng với đồ hoạ tuyệt đẹp, cho phép nhiều người chơi cạnh tranh trong các thử thách thế giới. Gear.Club Stradale sẽ sớm ra mắt độc quyền trên dịch vụ Apple Arcade. Tựa game đã được giới thiệu tại sự kiện Peek Performance vào tuần trước và hiện chưa có ngày phát hành.

Game có phong cách chơi tương tự như Forza Horizon của Microsoft, cho phép người chơi có thể lái những chiếc xe tuyệt đẹp xung quanh vùng Tuscany của Ý. Người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình trong một biệt thự xinh đẹp và có thể lập nhóm với bạn bè để thành lập câu lạc bộ siêu xe bằng cách hoàn thành các thử thách nhiệm vụ độc quyền hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Theo nhà phát triển Eden Games, tựa game này mang đến trải nghiệm đua xe thực tế nhất trên điện thoại di động, nhờ hỗ trợ phương thức lái xe thông minh trong đời thực đảm bảo khả năng tiếp cận cao. Studio đã có hơn 25 năm trong ngành và đã làm việc trên các tựa game như V-Rally và Test Drive Unlimited.

Tương tác xã hội cộng đồng trong game rất tốt, thúc đẩy những người chơi cùng tham gia chơi với nhau để cạnh tranh thi đấu và nhận về những phần thưởng hấp dẫn tương tự như NFS: Most Wanted (2005). Bạn càng phát triển danh tiếng của mình trên đường phố, bạn càng có cơ hội mua được những chiếc xe xịn sò nhất trong game.

Người chơi cũng sẽ có nhiệm vụ bảo vệ danh dự cho câu lạc bộ của mình trong các giải đấu thế giới và đạt thứ hạng cao nhất cùng bạn bè. Thành tích và săn phần thưởng thường xuyên cũng giúp người chơi mở khóa được nội dung mới.

Apple Arcade là một nền tảng trò chơi dựa trên mô hình đăng ký chứa hơn 200 trò chơi di động cho Apple iOS, Mac và Apple TV. Người dùng có thể sử dụng và đăng ký gói rẻ nhất để thử một tháng trải nghiệm, dịch vụ mang lại trải nghiệm rất tốt cho người dùng, bạn chẳng cần phải mua bất kỳ ứng dụng nào mà vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các tựa game trong gói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.