26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sự thay đổi lớn của dòng game chiến thuật Nghịch Mệnh Sư và những điều chưa từng được công bố

3 min read

Nghịch Mệnh Sư ngoài những điều mới lạ chưa từng được nhắc đến hay được phát hiện còn có vũ khí bí mật chưa được bật mí. Cùng xem những điều chưa được bật mí từ game nhé.

Khai thác theme Tam Quốc làm chủ đạo nhưng Nghịch Mệnh Sư mở rộng bể tướng của mình ra rất nhiều các triều đại khác của lịch sử Trung Hoa: Nhà Tần, nhà Đường, nhà Minh… Đó cũng là lý do mà ngoài những Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ vốn đã quen thuộc, các game thủ còn có thể triệu hồi rất nhiều những nhân vật nổi tiếng khác như Đát Kỷ, Hoa Mộc Lan, Bồ Đề Đạt Ma, Mộc Quế Anh, Võ Tắc Thiên…

Sự đa dạng về lớp tướng, khi được kết hợp với chiều sâu gameplay, bộ kỹ năng chủ động – bị động có nhiều hướng đi đột phá sẽ trở thành một thách thức cực kỳ lớn đối với các bộ não chiến thuật. Bể tướng lên tới con số 100 sẽ là một bảo chứng cho sự thiên biến vạn hóa đội hình, ảo diệu meta, liệu những cái tên mới có làm nên kỳ tích hay sẽ bị lép vế trước các mãnh tướng Tam Quốc, âu chính là tùy thuộc vào tài cầm quân của bạn.

Không phải sự chộp giật, lấy chỗ nọ đắp chỗ kia để làm màu mà cái chất nhập vai trong Nghịch Mệnh Sư là cả 1 sợi kim chỉ nam được định sẵn từ trước, là một kế hoạch hoàn chỉnh để đập tan đi cảm giác tự kỷ và nhàm chán tồn tại suốt cả chục năm qua. Không chỉ là bản đồ rộng lớn hùng vĩ, màn hình zoom xoay 360 độ, hiển thị người chơi thời gian thực hay “show hàng skin” thỏa thích mà Nghịch Mệnh Sư còn đổi lại cả cảm quan săn Boss.

Theo đó, Boss sẽ được triệu hồi ở một vị trí bất kỳ và tất cả người chơi sẽ phải tìm tới vị trí chỉ định đó để đánh Boss. Game sẽ dựa theo sát thương của người chơi để rơi ra quà thưởng, quà thưởng sẽ được đưa lên chợ để toàn bộ người chơi đấu giá, ngoài ra người sát thương cao nhất sẽ được thưởng bao lì xì tặng KNB cho toàn bộ người chơi trong Bang.

Ngày mai 9/10, Nghịch Mệnh Sư chính thức ra mắt. Được coi như là một bước ngoặt, một cuộc cách mạng ảnh hưởng đến cả dòng game chiến thuật, Nghịch Mệnh Sư đã sẵn sàng tạo nên lịch sử, còn bạn?

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn