25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Soul Land Reloaded đã mở đăng ký trước trên Google Play

3 min read

Hiện tại game mobile Soul Land Reloaded đã mở đăng ký trước trên Google Play Store để chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Soul Land Reloaded là tựa game mobile mới toanh về đề tài Đấu La Đại Lục đang mở đăng ký trước cho Android và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Theo những gì được công bố, game di động này thuộc thể loại RPG khi cho phép bạn nhập vai xây dựng đội hình của mình để chiến đấu với quái vật. Các màn chơi được thiết kế theo cửa ải khác nhau.

Khi chiến thắng bạn nhận được những chiến lợi phẩm, nguyên liệu để tăng cấp cho những tướng trong đội hình đấu của mình. Trong suốt quá trình chơi, game thủ cần phải duy trì tăng cấp, tăng sức mạnh cho toàn team.

Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật trong game quen thuộc trong thế giới Đấu La Đại Lục bởi sản phẩm dựa trên nguyên bản với tình tiết và nhân vật đúng theo nguyên tác. Các nhân vật được thiết kế hình ảnh chibi dễ thương. Bạn có thể trang bị thêm cho nhân vật trong đội hình của mình những skin mới để thay đổi ngoại hình bắt mắt hơn.

Tựa game được thiết kế bằng hình ảnh đồ hoạ 2D với màu sắc sinh động, màu sắc dựa trên đúng với những gì thể hiện trong nguyên bản nên tạo cảm giác thân thuộc với những ai đam mê IP Soul Land.

Bên cạnh đó, chia sẻ của New Times Game cho hay, các bản cập nhật của trò chơi cũng sẽ dần được tung ra để mang đến những đổi mới cho cộng đồng người trải nghiệm.

Trò chơi được phát hành bởi New Times Game, được phát hành miễn phí cho Android, iOS. Sản phẩm được phân phối trên toàn cầu dựa trên IP Đấu La Đại Lục.

Soul Land Reloaded hiện đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để ra mắt người chơi, ban đầu dành cho Android. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn