5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sin Chronicle – Tựa game nhập vai di động mới đã được công bố tại sự kiện Tokyo Game Show 2021

3 min read

Mới đây trong sự kiện Tokyo Game Show 2021, SEGA đã thông báo là họ sẽ ra mắt một game hành động nhập vai trên di động với cái tên là Sin Chronicle.

Hiện tại, SEGA đã cho phép game thủ tại Nhật Bản đăng ký trước cho tựa game này và ngày phát hành bản nội địa cho Android và các thiết bị iOS cũng đã được ấn định là ngày 15 tháng 12 năm 2021. Để được tham gia phiên bản beta kín thì mọi người chỉ cần đăng ký trước Sin Chronicle cho đến ngày 7 tháng 10 năm 2021. Các thử nghiệm beta sẽ bắt từ ngày 14 tháng 10 năm 2021 đến ngày 21 tháng 10 năm 2021 và ngày phát hành quốc tế vẫn chưa được công bố.

Sin Chronicle là một trò chơi cho phép người ta quyết định số phận của các nhân vật tùy thuộc vào các lựa chọn khác nhau của người chơi. Mỗi chương, bao gồm 10 giờ chơi trò chơi và được liên kết với một thời điểm cao trào mà người chơi cần phải đưa ra quyết định quan trọng mà anh ta không thể quay lại để thay đổi quyết định và những quyết định này sẽ tác động đến cách diễn biến của câu chuyện.

Thế giới trong Sin Chronicle đang bị nhấn chìm bởi “Abyss xấu xa” ngày càng phát triển. Người chơi và các Boundary Knights sẽ phải đối mặt với mối đe dọa, để giải cứu thế giới. Game thủ sẽ phải chiêu mộ thêm các thành viên của Boundary Knights, Boundary Knights là những hiệp sĩ được huấn luyện để bảo vệ thành phố kiên cố. Người chơi sẽ được lựa chọn giữa Sera và Chloe, hai trong số các Boundary Knights đáng chú ý và chỉ có thể mang theo một số lượng hiệp sĩ nhất định để cùng game thủ khám phá trong phần còn lại của cuộc phiêu lưu.

Gameplay của trò chơi sẽ theo phong cách RPG theo lượt. Nó rất giống với Chain Chronicle nhưng nó không tiếp tục mạch truyện của Chain Chronicle. Đúng hơn, nó là một phần game riêng với lối chơi và câu chuyện mới. Do đó, một người có thể thưởng thức trò chơi ngay cả khi anh ta chưa chơi Chain Chronicle.

Vào tháng 9 năm 2021, tựa game nhập vai di động này đã được hé lộ và một đoạn giới thiệu được phát hành trên YouTube, một thời gian ngắn sau đó trang web chính thức của game được tung ra. Nó cũng bao gồm cái nhìn sơ lược về một trong những cảnh quan và địa điểm chính của Sin Chronicle.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.