19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game SLG Chiến Vương Tam Quốc chính thức mở cửa Alpha Test đón game thủ Việt vào hôm nay 04/10

4 min read

Đúng vào lúc 10h00 hôm nay 04/10, Tựa game SLG Chiến Vương Tam Quốc của Nhà phát hành MiGame sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Phiên bản này hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Được đánh giá là một trong những tựa game chiến thuật đáng chơi nhất quý 4 2021. Chiến Vương Tam Quốc nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ sau khi hé lộ thông tin về Việt Nam vào đầu tháng 9. Cuối cùng thì vào lúc 10h00 sáng nay 04/10, Game thủ là Fan của thể loại SLG cũng đã có thể chính thức tự tay trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc. Ngay bây giờ, người chơi có thể tải game trên cả hai hệ điều hành Android và IOS

Trong phiên bản Alpha test lần này, Nhà phát hành MiGame cũng gửi tới người chơi nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được trải nghiệm sớm những tính năng hấp dẫn của Chiến Vương Tam Quốc, đóng góp ý kiến giúp hoàn thiện sản phẩm tại phiên bản chính thức, tham gia sự kiện Hoàn Trả Nạp Thẻ giá trị lên đến 120 % và nhiều hoạt động, phần thưởng hấp dẫn khác diễn ra mỗi ngày.

Sở hữu nền tảng đồ họa thuộc vào hàng đột phá nhất nhì trong các game mobile chiến thuật mới ra mắt năm 2021, Chiến Vương Tam Quốc tự tin phô diễn sự hùng tráng của hệ thống thành trì, bản đồ thế giới thay đổi theo mùa và tự tin tái hiện những trận chiến vạn người đầy mãn nhãn.

Cộng hiệu ứng kĩ năng tác chiến cực kì bắt mắt, khung cảnh chiến địa mô phỏng đầy chân thực, tạo hình chiến tướng và binh lính tinh tế,..v..v…Mọi thứ đã khiến cho người chơi như đang hòa mình vào bầu không khí chiến sự căng thẳng, được tự tay cầm quân xông pha nơi chiến trường ngàn dặm vậy. Do hướng đến lối chơi SLG nguyên bản, vốn được giới game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thời gian thực lâu năm tin dùng mà game đã hạn chế tối đa sự lai tạp vào chất chơi của mình.

Các tính năng đặc sắc của game Chiến Vương Tam Quốc

  • Bản Đồ Thế Giới – Thay Đổi Theo Mùa
  • Hệ thống PvE. PvP đa dạng mỗi loại mang một lối chơi riêng
  • Binh Chủng Đa Dạng – Tương Khắc Tương Sinh thỏa sức Bày binh bố trận
  • Tam Thập Lục Kế – Thay Thế Cục Diện – Đấu trí so tài bất kể ngày đêm
  • Chiến Xa Xuất Trận – Tiếp Cận Thành Trì – Công thành chiếm đất đầy kịch tính
  • Chiến Mã Trợ Chiến – Tung Hoành Thiên Hạ
  • Auto Trợ Thủ – Offline Cũng Có Quà
  • Tạo hình võ tướng nguyên bản Tam Quốc diễn nghĩa, nhìn đẹp tựa như phim

Hiện tại, trên các trang Fanpage và Group chính thức của Chiến Vương Tam Quốc cũng đang có chương trình gửi tặng giftcode để chào đón game thủ tham gia trải nghiệm. Nhanh tay tải game về và hòa mình vào những trận chiến để trở thành người thống nhất Tam Quốc nào.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn