25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Siêu phẩm Devil May Cry Mobile ‘chốt hạ’ ngày Open Beta

3 min read

Thông tin mới đây cho hay, siêu phẩm Devil May Cry Mobile ‘chốt hạ’ ngày Open Beta vào tháng 06 tới, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị.

Hãng phát hành Yunchang Game mới đây thông tin rằng họ sẽ phát hãng sản phẩm Devil May Cry Mobile vào ngày 11/06 tới đây. Sản phẩm Open Beta trên các nền tảng Android, iOS dành cho người chơi với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung.

Trò chơi được thiết kế bằng đồ hoạ 3D hiện đại, vẻ đẹp nhân vật được thể hiện một cách chân thực nhất, hơn hẳn bản tiền nhiệm. Thời đại game mobile được minh chứng thông qua những tựa game chất lượng như Devil May Cry Mobile.

Đây là một phiên bản đầy tham vọng của nhà làm game dựa trên loạt phim hành động huyền thoại, tự hào với hình ảnh ấn tượng dựa trên các đòn combo.

Game thủ sẽ được chứng kiến những màn combat bất tận, thổi bay đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên sẽ không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp mọi góc cạnh.

Nhiều nhiệm vụ PvE hấp dẫn theo độ khó tăng dần trong game sẽ lôi cuốn người chơi tham gia nhờ phần thưởng ngày càng được mở rộng, nâng cấp hơn. Những hoạt động chiến đấu với quái vật, bosss cũng được thể hiện một cách sinh động nhất.

CAPCOM là một nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử Nhật Bản. Hãng có một số thương hiệu trò chơi bán chạy hàng triệu USD, trong đó thành công nhất về mặt thương mại là Resident Evil, Monster Hunter, Street Fighter, Mega Man, Devil May Cry và Dead Rising.

Đây là dự án hợp tác hiếm hoi giữa một công ty Nhật Bản chuyên game PC, console với một hãng làm game đại lục là Yunchang Game. Trong tương lai nhiều khả năng 2 bên sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác với nhau cho ra nhiều game mới.

Nếu bạn từng là một fan “ruột” của Devil May Cry thì không thể bỏ qua phiên bản di dộng của nó được chính hãng CAPCOM hợp tác cùng Yunchang Game phát hành ở Hoa lục vào tháng 06 này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn