20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Noway gia nhập SBTC Tốc Chiến trong vai trò phân tích viên

3 min read

Noway gia nhập SBTC Tốc Chiến trong vai trò phân tích viên, tham vọng giúp đội tuyển này giành chức vô địch Icon Series SEA.

Icon Series SEA Việt Nam Mùa Hè 2021 đang bước đến thời điểm vô cùng hấp dẫn khi chỉ còn trận Chung kết giữa SBTC Esports và CERBERUS Esports. Trải qua vòng Bán kết, 2 đội tuyển trên đều đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ với đồng tỷ số 4 – 1. Như vậy, có thể khẳng định rằng cả 2 đều đang ngang tài ngang sức với nhau, trận Chung kết hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Để chuẩn bị cho trận Chung kết quan trọng này, mới đây SBTC Esports đã đưa ra một thông báo về tình hình nhân sự của họ. Theo đó, tuyển thủ nổi tiếng của làng LMHT Việt Nam là Noway sẽ chính thức gia nhập SBTC Tốc Chiến trong vai trò phân tích viên. Đây là đợt bổ sung nhân lực khá tích cực dành cho đội tuyển này trong thời điểm quyết định của giải đấu.

“Để chuẩn bị cho trận chung kết Icon Series SEA cũng như các giải quốc nội, quốc tế trong thời gian tới; SBTC đã quyết định mời cựu tuyển thủ lừng danh của nền LMHT Nguyễn Vũ “NoWay” Long đảm nhiệm vị trí phân tích viên chuyên sâu cho Team, đồng hành cùng HLV trưởng Hydro trong vai trò ban huấn luyện của team.

Chúng mình hi vọng với bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm phong phú trong các giải đấu của anh sẽ giúp team tiến xa hơn trên đấu trường Tốc Chiến.”

Từ khi thông báo từ bỏ sự nghiệp thi đấu và chuyển sang làm streamer, Noway đã có một hướng đi khác khá thành công dành cho mình. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài, Noway lại quay trở lại đâu trường chuyên nghiệp trong vai trò hỗ trợ của đội tuyển LMHT SBTC Esports. Thế nhưng phong độ hiện tại của Noway không còn thích hợp với áp lực thi đấu nữa, vì vậy mà kết quả của SE cũng không mấy thành công trong giai đoạn VCS Mùa Xuân 2021.

Nhìn chung Noway cũng là một trong số tuyển thủ có kinh nghiệm thi đấu lâu năm trong bộ môn LMHT, đặc biệt cũng gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng. Đến với SBTC Tốc Chiến, chắc chắn với những kinh nghiệm của mình Noway sẽ giúp ích rất nhiều cho đội tuyển với tham vọng giành chức vô địch Icon Series SEA Việt Nam Mùa Hè 2021.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn